FSP HYDRO Series – Loạt PSU đạt chuẩn ATX 3.0 và PCIe Gen 5

FSP giới thiệu loạt bộ nguồn máy tính mới tương thích chuẩn ATX 3.0, trang bị đầu cắm PCIe Gen 5 để hỗ trợ cho các card đồ họa RTX 40 Series.

Tập trung vào nâng cao hiệu suất và độ tin cậy của các bộ nguồn, FSP nắm vững hướng dẫn thiết kế nguồn máy tính ATX 3.0 từ Intel, xây dựng để đáp ứng các nhu cầu điện năng cao của phần cứng hiện đại. Các bộ nguồn FSP mới được thiết kế nhằm cung cấp hiệu năng tốt nhất cho các công nghệ thế hệ tiếp theo, điển hình là các card đồ họa NVIDIA RTX 40 Series đến AMD RX 7000 Series vốn rất ngốn điện.

FSP HYDRO G PRO ATX 3.0 sẽ lên kệ đầu tiên, sau đó lần lượt đến HYDRO PTM PRO, HYDRO GT PRO và HYDRO PTM X PRO. Hiệu suất của bộ nguồn FSP mới là Gold và Platinum, với công suất đa dạng từ 850 W cho đến 1200 W.

Ngoài ra, bộ nguồn SFX DAGGER PRO 850 W và 1000 W được thiết kế hỗ trợ chuẩn PCIe Gen 5 và SFX12V V4.0 sẽ sẵn sàng ra mắt vào Q4/2022, cùng bộ nguồn HYDRO Ti PRO ATX 3.0 PSU hoàn toàn mới từ FSP. HYDRO Ti PRO là bộ nguồn ATX 3.0 và PCIe Gen 5 đầu tiên đạt hiệu suất Titanium, mức công suất 850 W và 1000 W.

Các mẫu nguồn máy tính mới sẽ được trang bị đầu kết nối 12VHPWR có khả năng cung cấp đến 600 W điện cho card đồ họa. Với các thiết bị đầu cuối được cách điện độc lập nhằm tăng cường bảo vệ, chúng được sửa lại hoàn toàn để xử lý tốt hơn khả năng điện tăng đột biến của các dòng card đồ họa cao cấp khi ở tải tối đa.

Để giúp người dùng dễ dàng nhận biết các dòng nguồn mới được nâng cấp, FSP đã dùng nhãn mác rõ ràng trên thiết kế bao bì, phân biệt rõ ràng giữa các bộ nguồn cũ và mới. FSP khuyến khích người dùng nâng cấp bộ nguồn của mình nếu họ có kế hoạch mua card đồ họa GeForce RTX 40 Series sắp tới.

Tham khảo thêm tại https://www.fsplifestyle.com/promotion/ATX30/en.html.

Chia sẻ cảm nhận nhé ^^