MSI MAG Infinite S3 và MAG Codex 5 – Gaming PC đồng bộ

MSI mở bán dòng máy tính để bàn đồng bộ MAG Infinite S3 và MAG Codex 5, hướng đến các game thủ yêu thích sự cơ động tại Việt Nam.

MSI MAG Infinite S3 12th có giá bán lẻ 33,990,000 đồng, trang bị vi xử lý Intel Core thế hệ thứ 12 và card đồ hoạ NVIDIA GeForce RTX 30 Series. Được thiết kế với bản vẽ nháp ngay từ đầu với mục tiêu đem đến trải nghiệm game tốt nhất cho người dùng, Infinite S3 kết hợp được cả hiệu năng với những đột phá hàng đầu. Cạnh bên nút nguồn đầy phong cách là đường trang trí bằng đèn sáng sủa sắc nét dọc theo mặt trước. Khe lấy khí kích thước lớn đem đến khả năng thông gió tốt hơn để tránh cho hệ thống quá nhiệt trong khi hệ thống đèn RGB tùy biến khiến cho dàn máy của bạn trở nên sống động hơn. Cỗ máy MAG Infinite S3 sở hữu thiết kế độc đáo mà không phải hi sinh bất cứ tính năng nào.

Đối với MSI MAG Codex 5 12th có giá bán lẻ 37,990,000, cũng thừa hưởng GPU GeForce của NVIDIA và chip Intel thế hệ 12. Ngoài ra, chiếc máy tính còn có bề mặt đặc biệt lớn để hút gió, và không gian lòng máy rộng rãi để lắp quạt. Thiết kế tản nhiệt hiệu quả này sẽ giúp cho hệ thống không quá nhiệt khi hoạt động ở hiệu năng cao.

Infinite S3 và Codex 5 là một trong những máy tính để bàn đầu tiên trên thế giới được trang bị Wi-Fi 6E. Chuẩn Wi-Fi 6E mới cho tốc độ đáng kinh ngạc trong khi vẫn đảm bảo kết nối mượt mà ổn định ngay cả khi có nhiều người cùng sử dụng. Với băng thông cực cao và độ trễ thấp, bạn sẽ luôn có được kết nối không dây tốt nhất. SSD 512 GB NVMe, nhanh gấp 6 lần ổ SATA SSD truyền thống. Sản phẩm có chế độ bảo hành: 2 năm và on-site (trực tiếp) trong bán kính 20 km tại 4 tỉnh thành Hà Nội, Hồ Chí Minh, Đà Nẵng, Cần Thơ.

Một số ý tưởng có thể là sự lựa chọn hoàn hảo dành cho bạn khi mua cho mình dàn máy để bàn PC khi năm học mới đang đến gần.

Thiết lập tối ưu về chi phí cho các tựa game thi đấu Thể thao điện tử Esports như Dota 2, League of Legends, Apex Legends, Valorant, CS:GO, hay các tựa game chơi trực tuyến thông dụng khác: PC Gaming MSI MAG Infinite S3 + Màn hình Gaming MSI Optix G273QF.

Thiết lập tối ưu trong phân khúc phổ thông, cho phép bạn chơi hầu hết các tựa game và các game thi đấu ở tốc độ khung hình đủ cao, thiết lập này không đủ thỏa mãn các game thủ nghiêm túc mong muốn đạt được sự cân bằng ấn tượng cả về chất lượng hình ảnh và mức giá: PC Gaming MSI MAG Codex 5 + Màn hình Gaming MSI Optix MAG274QRF-QD.

PC Creator P50 + Màn đồ họa hiện đại MSI Modern MD272QPW với màu trắng chủ đạo hoàn toàn mới, thiết kế được trau chuốt của mẫu máy này có thể đóng vai trò là một món trang trí cho không gian làm việc, studio. Bộ đôi hoàn hảo cho người dùng làm công việc thiết kế, nội dung sáng tạo, biên tập video & hình ảnh.

Chia sẻ cảm nhận nhé ^^