FPT Shop sẽ giao máy iPhone 14 đến tay khách hàng Việt sớm nhất

Chỉ còn 3 tuần nữa, iPhone 14 Series sẽ chính thức mở bán tại Việt Nam, và theo thông lệ, FPT Shop sẽ giao máy sớm nhất đến tay người dùng.

Kể từ ngày 7/10/2022, tức là còn hơn nửa tháng nữa, khách hàng yêu thích iPhone tại Việt Nam bắt đầu có thể đặt cọc trước sản phẩm iPhone 14 Series mới. Đây là tín hiệu rất vui đối với tín đồ nhà Táo, khi lịch đặt cọc và mở bán không quá xa so với những quốc gia có thị trường thuộc cấp 1 của Apple. Như mọi năm, chuỗi bán lẻ FPT Shop và F.Studio by FPT đều nỗ lực để mang những chiếc smartphone được mong chờ nhất đến tay khách hàng trong thời gian sớm nhất. Có thể nói, để sở hữu được iPhone 14 Series chính hãng đầu tiên, người dùng Việt có rất ít lựa chọn đơn vị cung cấp, trong số đó có FPT Shop. Chỉ chưa đầy 24h sau sự kiện công bố toàn cầu, đã có gần 15,000 lượt đăng ký mua máy sớm ở FPT Shop, cho thấy sức hút của siêu phẩm di động mới.

“Không nằm ngoài dự đoán, iPhone 14 năm nay được đặt cọc 7/10 và mở bán sớm vào ngày 14/10, đây là nỗ lực của Apple khi dần biến VN thành thị trường trọng điểm và cũng là tin vui với người dùng đặc biệt hơn 52,000 khách hàng đã tin tưởng đăng ký tại FPT Shop khi chỉ 3 tuần nữa chúng tôi sẽ giao những máy iPhone mới đến tay khách hàng sớm nhất Việt Nam.” – ông Nguyễn Thế Kha – Giám đốc Khối Viễn thông di động (hệ thống FPT Shop), chia sẻ.

Nếu có nhu cầu sở hữu và trải nghiệm sớm nhất dòng điện thoại thông minh hàng đầu hiện nay, khách hàng có thể theo dõi các thông tin về sản phẩm trên rất nhiều phương tiện truyền thông. Và khi đã ra quyết định tậu iPhone 14 Series, người dùng có thể tiến hành đặt trước ở chuỗi FPT Shop và F.Studio by FPT từ ngày 7/10. Hệ thống bán lẻ này cũng sẵn sàng cho sự kiện giao nhận iPhone 14 sớm nhất, kể từ 24h ngày 13/10, tức ngay trong đêm, đảm bảo mang đến niềm háo hức và thú vị cho khách hàng với trải nghiệm sở hữu siêu phẩm nhà Táo sớm nhất.

Tham khảo về giá bán dự kiến của iPhone 14 Series tại FPT Shopnhững điểm đáng mong chờ.

Chia sẻ cảm nhận nhé ^^