CEO Jensen Huang sẽ có keynote về GeForce 40 Series

Tối nay, CEO Jensen Huang sẽ giới thiệu NVIDIA GeForce 40 Series thông qua 1 buổi keynote tại hội thảo NVIDIA GTC đang diễn ra từ 19 – 22/9.

Trong khuôn khổ hội thảo NVIDIA GTC (GPU Technology Conference) diễn ra từ 19/9 đến 22/9/2022, CEO Jensen Huang sẽ có 1 buổi keynote đặc biệt với chủ đề “GeForce Beyond”. Video sẽ được trình chiếu trên kênh YouTube của NVIDIA vào tối nay, bắt đầu lúc 21:55 (giờ Việt Nam), và trailer của “GeForce Beyond” cho chúng ta những gợi ý rất đáng chờ đợi về card đồ họa thế hệ mới.

Đầu tiên, ảnh đại diện của video cho thấy logo thiết kế mới của dòng sản phẩm GeForce RTX 40, gồm 2 phần và đường chia thẳng thay vì chéo như thế hệ trước. Logo NVIDIA cũng sử dụng nền đen thay cho trắng, và tổng thể trông logo đứng đắn, trưởng thành hơn. Ngoài ra, phần font chữ của GeForce RTX cũng thay đổi và có kích thước giống nhau, canh trái thay vì khác cỡ chữ để trông nó đều 2 bên.

Nội dung của video sẽ tập trung vào kiến trúc Ada Lovelace cũng như GeForce 40 Series, gợi ý qua hình ảnh người dùng Discord với nickname User40, có avatar Ada đang đặt câu hỏi “how much faster?” trong phòng beyond-fast. Điều này ngầm ám chỉ về thế hệ GPU mới, với hiệu năng còn hơn cả nhanh so với Ampere hiện nay.

Thêm 1 điểm nhấn khác mà anh em có thể thấy qua tờ giấy ghi chú màu vàng đang dán ở cạnh dưới màn hình. Trên đó ghi T.I or Tie? – có khả năng NVIDIA sẽ giới thiệu luôn cả RTX 4090 Ti trong buổi keynote này, hoặc đơn giản đây chỉ là 1 trò đùa, dựa trên những tranh cãi về cách đọc của dòng card có hậu tố Ti.

One thought on “CEO Jensen Huang sẽ có keynote về GeForce 40 Series

Chia sẻ cảm nhận nhé ^^