“Thu cũ đổi mới”, lên đời Galaxy Z Flip4 và Galaxy Z Fold4

Ưu đãi từ chương trình “Thu cũ đổi mới”, Samsung mong muốn hỗ trợ khách hàng tiếp cận công nghệ, trải nghiệm dòng điện thoại gập mới.

Công ty Điện tử Samsung Vina chính thức áp dụng chương trình: “Thu cũ đổi mới” đặc biệt với mức giá đảm bảo từ 4 triệu đến 10.7 triệu đồng dành cho khách hàng là chủ sở hữu điện thoại thương hiệu Samsung (các dòng điện thoại Samsung Galaxy S10, S20, S21, Note10 và Note20) muốn nâng cấp lên điện thoại Galaxy Z Flip4 hoặc Z Fold4. Điện thoại cũ tham gia chương trình này chỉ cần đáp ứng điều kiệu có thể mở, tắt nguồn, không lỗi khởi động và đăng xuất khỏi tất cả các tính năng bảo mật máy và khoá máy từ xa. Tiêu chuẩn này tương đương mức đánh giá loại 5 (loại thấp nhất) trong thang đánh giá của chương trình Thu cũ đổi mới.

Sự yêu thích từ người dùng đối với dòng điện thoại gập của Samsung hiện nay ngày càng tăng, đặc biệt là sau khi ra mắt bộ đôi Galaxy Z Flip4 và Z Fold4. Hiểu rõ được sự quan tâm của người dùng đối với thế hệ điện thoại gập thứ tư, Samsung đã triển khai nhiều hoạt động nhằm mang đến cho người dùng những cơ hội trải nghiệm và sở hữu các mẫu smartphone hiện đại nhất của thương hiệu. Chương trình “Thu cũ đổi mới” với giá đảm bảo chính là cơ hội vàng để khách hàng có thể tiếp cận bộ đôi Galaxy Z Flip4 và Z Fold4.

Chương trình “Thu cũ đổi mới” đặc biệt dành cho Galaxy Z Flip4 hoặc Z Fold4, bắt đầu từ ngày 7/9/2022 đến hết ngày 30/9/2022 tại các cửa hàng bán lẻ trên toàn quốc, là một trong những nỗ lực của Samsung, nhằm đồng hành cùng người dùng tại Việt Nam trong hành trình tiếp cận và tận hưởng những khả năng tuyệt vời của công nghệ từ những tính năng, tùy chỉnh toàn diện của các thiết bị Galaxy cao cấp. Samsung mong muốn mang đến những trải nghiệm đa dạng, phù hợp với nhu cầu của mỗi người dùng, giúp người dùng linh hoạt biến hóa, mở ra những tiềm năng vô hạn chưa từng có.

Quy trình tham gia Chương trình “Thu cũ đổi mới” đặc biệt

  • Bước 1: Khách hàng mang điện thoại cũ đến các đại lý bán lẻ điện thoại Samsung trên toàn quốc và tham gia Chương trình Thu cũ đổi mới;
  • Bước 2: Nhân viên bán hàng tiến hành thẩm định tình trạng máy cũ với ứng dụng đánh giá điện thoại cũ của Mintit Vina;
  • Bước 3: Nhân viên bán hàng thông báo kết quả thẩm định và mức giá thu mua cho khách hàng;
  • Bước 4: Nếu khách hàng đồng ý bán lại máy cũ, nhân viên bán hàng sẽ báo lại giá cuối cùng khách hàng cần phải trả khi mua điện thoại Galaxy Z Flip4 hoặc Z Fold4, sau khi đã trừ đi giá thu mua máy cũ.

Danh sách đại lý áp dụng chương trình. Tham khảo thêm tại Samsung.

Chia sẻ cảm nhận nhé ^^