YAHO! – Giải pháp gia sư cá nhân hóa trên nền tảng AI

YAHO LAB ra mắt giải pháp gia sư cá nhân hóa trên nền tảng AI – YAHO! – lần đầu tiên tại Việt Nam sau khi đã thử nghiệm và hoàn thiện.

Giải pháp cho gia đình trẻ ở thành thị

Ngày nay, việc tìm kiếm sự hỗ trợ từ những nguồn lực bên ngoài để đỡ đần chuyện dạy con là điều phổ biến ở các gia đình trẻ thành thị. Theo Viện Khoa học Giáo dục Việt Nam, trung bình mỗi gia đình học sinh tại Việt Nam đóng góp khoảng 24% tổng chi phí cho con trẻ đi học, với khoản chi lớn nhất là học thêm. Bên cạnh chi phí, chất lượng của các dịch vụ giáo dục ngoài trường học cũng là mối bận tâm lớn của các phụ huynh.

Youngwook Kwon và Seonhee Yoon, cặp vợ chồng trẻ Hàn Quốc với 2 con nhỏ đang sinh sống và làm việc tại thành phố Hồ Chí Minh cũng không ngoại lệ. Suốt thời gian tại Việt Nam, 2 vợ chồng đã gặp không ít khó khăn khi tìm kiếm dịch vụ gia sư phù hợp để hỗ trợ mình trong những lúc khó thu xếp giữa lịch trình công việc và các khoảng thời gian ngắn trong ngày cho con. Nhận thấy nhu cầu tương tự từ cộng đồng người nước ngoài đang sống và làm việc tại Việt Nam cùng với số đông các gia đình trẻ bản xứ, Youngwook và Seonhee đã nghiên cứu, phát triển và cho ra mắt YAHO! như một giải pháp thiết thực.

Đối tác chăm sóc trẻ theo yêu cầu

Hiểu được tầm quan trọng của việc tìm kiếm nguồn gia sư uy tín, YAHO! đã thực hiện hàng loạt các hoạt động sàng lọc như xác minh danh tính, trình độ giáo dục, lý lịch tư pháp và tiến hành đào tạo kiến thức chăm sóc trẻ bài bản trước khi kết nối gia sư phù hợp với người dùng.

“Gia sư của YAHO! là các sinh viên đại học Việt Nam xuất sắc, đáng tin cậy và có kinh nghiệm chăm trẻ. Các bạn sẽ đảm nhận vai trò như những người chị, người anh hay thầy cô giáo, giúp chăm sóc và hỗ trợ các em nhỏ trong quá trình phát triển,”- bà Seonhee Yoon, COO của YAHO! chia sẻ.

Các gia sư cũng đều tuân thủ các tiêu chuẩn nhất định về cách ứng xử, sử dụng từ ngữ, được yêu cầu ăn mặc lịch sự, kín đáo, gọn gàng và sạch sẽ dù ở bất kỳ buổi làm việc nào. Đặc biệt, điện thoại di động được yêu cầu hạn chế tối đa trong suốt buổi, ngoại trừ những trường hợp  khẩn cấp hoặc trong lúc gia sư ghi lại nhật ký buổi học để phụ huynh và YAHO! thuận tiện theo dõi, đưa ra những gợi ý cải thiện tốt hơn.

“Chúng tôi đang nỗ lực xây dựng YAHO! như một lựa chọn chăm sóc trẻ em sau giờ học và nghỉ lễ hoàn hảo. Chúng tôi tin rằng ứng dụng tiện lợi, thiết thực này sẽ mang lại nhiều giá trị cho trẻ em, các bậc phụ huynh hiện đại và cả sinh viên đại học đang tìm kiếm công việc tốt tại Việt Nam.” – ông Youngwook Kwon, CEO của YAHO!, nói.

Giải pháp gia sư cá nhân hóa trên nền tảng AI

YAHO! là giải pháp phù hợp cho các bậc phụ huynh đề cao tầm quan trọng của việc học thông qua hoạt động vui chơi. Đây đồng thời cũng là “vị cứu tinh” cho những bố mẹ quan tâm đến sự phát triển thời thơ ấu của trẻ, song vẫn luôn khao khát tìm kiếm sự cân bằng giữa công việc và cuộc sống cho bản thân giữa nhịp sống hiện đại này.

YAHO! ứng dụng trí thông minh nhân tạo với hệ thống đề xuất phù hợp hoạt động dựa trên tính cách của trẻ và nhu cầu của bố mẹ. Theo đó, các bậc phụ huynh có thể tìm thấy đa dạng các dịch vụ “cá nhân hóa”, từ đưa rước, giữ trẻ cho đến dạy kèm tùy thuộc vào nhu cầu. Bên cạnh việc giúp trẻ làm bài tập về nhà, gia sư tại YAHO! còn có thể hỗ trợ trẻ cải thiện ngôn ngữ thông qua các buổi học hoàn toàn bằng tiếng Anh.

Hấp dẫn hơn, các gia sư tại YAHO! đều có trình độ học vấn tốt với nhiều kỹ năng đa dạng, từ nghệ thuật, thủ công, thể thao cho đến toán học hay các trò chơi và thí nghiệm khoa học thực tế cho trẻ. Thông qua các hoạt động vui chơi bổ ích được lồng ghép tự nhiên vào chương trình học, trẻ em sẽ có nhiều cơ hội để rèn luyện sự tự tin hơn và phát triển bản thân. Từ đó, bố mẹ có thể an tâm giải tỏa những căng thẳng và tận hưởng khoảng thời gian dành riêng cho chính mình.

YAHO! hiện cung cấp 2 dịch vụ đặt hẹn gia sư: theo gói tháng định kỳ và theo trường hợp khẩn cấp. Bố mẹ có thể dễ dàng thực hiện chỉ qua 5 thao tác đơn giản sau:

  • Bước 1: Cung cấp YAHO! thông tin về bé và các hoạt động mong muốn của bố mẹ
  • Bước 2: Chọn ngày, giờ và địa điểm
  • Bước 3: YAHO! đề xuất các gia sư phù hợp
  • Bước 4: Gia sư được chọn sẽ đến nhà cùng bé và đảm bảo bé có thời gian tuyệt vời
  • Bước 5: Bố mẹ có thể xem lại buổi học qua ghi chú của YAHO!

Hiện YAHO! Đã có mặt và trên 2 nền tảng iOSAndroid. Tham khảo thêm tại website http://yaho.life hoặc hotline 0909970082.

Chia sẻ cảm nhận nhé ^^