Laptop siêu nhẹ Fujitsu UH-X Series cập nhật Intel Evo mới

Loạt laptop Fujitsu UH-X Series mang lại tính thanh mảnh, sành điệu và trải nghiệm làm việc di động hiệu quả nhờ nền tảng Intel Evo mới.

Notebook siêu nhẹ cao cấp UH-X mới của Fujitsu có những cải tiến lớn với bộ vi xử lý Intel 10 nhân, tấm nền màn hình cao cấp, tính năng khử nhiễu sử dụng công nghệ AI, pin cả ngày, và đặc biệt trọng lượng chỉ 878 gram trong 1 thiết kế bền chắc độc đáo. Sản phẩm được hưởng chế độ bảo hành tận nơi Premium Care trong vòng 2 năm đối với các bộ phận và 1 năm cho pin. Mức giá khởi điểm cho Fujitsu UH-X Series từ 36,990,000 đồng tại siêu thị điện máy Nguyễn Kim.

  • Sản xuất tại Nhật Bản với tinh thần nghệ nhân TAKUMI (匠), từ phát triển cho đến thiết kế

UH-X được sản xuất ở nhà máy tại tỉnh Shimane-ken, một trong những địa điểm đẹp nhất Nhật Bản. Shimane Fujitsu là một trong những nhà máy lớn nhất và lâu đời nhất ở Nhật Bản, sản xuất 2 triệu chiếc PC mỗi năm. Với công nghệ vượt trội và quá trình kiểm soát chất lượng kỹ lưỡng, nhà máy này đã giành được sự tin tưởng của nhiều khách hàng.

  • Thiết kế bền chắc, đạt tiêu chuẩn MIL-STD 810H

Tuân thủ theo Tiêu chuẩn quân đội Hoa Kỳ (MIL-STD -810 H) và có thể sử dụng an toàn trong các môi trường khác nhau như nhiệt độ cực cao và cực thấp. FCCL (Fujitsu Client Computing Limited) tiến hành nhiều thử nghiệm khác nhau dựa trên nhiều loại môi trường mà khách hàng sẽ sử dụng UH-X. Nếu sản phẩm không thể vượt qua các bài kiểm tra về độ chắc chắn và độ bền, FCCL sẽ không thể tiến hành sản xuất hàng loạt trên quy mô lớn. Máy được thử nghiệm lực nén khoảng 200 kgf và thả rơi tự do khoảng 76 cm khi màn hình LCD được đóng và máy đang hoạt động.

  • Mô hình nền tảng tiêu chuẩn, tương thích với Intel Evo Gen 12
  • Trải nghiệm gõ phím công thái học và tiện lợi, xác thực vân tay trên nút nguồn, không cho phép người khác đăng nhập khi chưa được phép.
  • Sạc nhanh giúp cung cấp thời lượng pin cả ngày lên đến 12.3 giờ sử dụng với trọng lượng chỉ 878 gram, sạc nhanh 50% trong 30 phút.
  • Khử tiếng ồn hiệu quả cao với công nghệ AI, xóa tất cả các loại tiếng ồn, giúp bạn thoải mái sử dụng không chỉ trong nhà mà còn ở các quán cà phê và bên ngoài.
  • Hai màu: Đen (Dignified Black)/Trắng bạc (Silver White).

Chia sẻ cảm nhận nhé ^^