realme Fanfest 828 kỉ niệm 4 tuổi, khuyến mãi đến 50 tỉ đồng

Sau 4 năm có mặt trên thị trường toàn cầu, realme bước vào giai đoạn tăng trưởng thứ 2, đánh dấu bằng sự kiện Fanfest 828 vào 28/8/2022.

Chia sẻ về định hướng tương lai của thương hiệu, ông Sky Li – Nhà sáng lập kiêm Giám đốc điều hành toàn cầu realme, cho biết: “realme hiện đang bước vào giai đoạn tăng trưởng thứ 2 với vị thế là một công ty khởi nghiệp, và trong giai đoạn tiếp theo của hành trình, chúng tôi sẽ tập trung hơn nữa vào các mục tiêu và lộ trình tăng trưởng dài hạn, với kế hoạch về cải tiến chất lượng sản phẩm và chăm sóc thị trường”.

Để thực hiện hóa mục tiêu trên, realme đề ra chiến lược “Đơn giản là tốt hơn” (Simply Better) cho sản phẩm. Cụ thể, realme sẽ tăng mức đầu tư cho nghiên cứu và phát triển sản phẩm lên 58% so với cùng kỳ, nhằm đem các cải tiến công nghệ cao cấp ở mức giá tốt nhất, điển hình như trên dòng Number series mũi nhọn của hãng.

Về khía cạnh thị trường, realme theo đuổi chiến lược “Tối ưu hoá thị trường” (Market Cultivation), đặt mục tiêu đạt 2 thị trường “10 triệu chuyến hàng”, và xây dựng 15 thị trường cốt lõi “1 triệu chuyến hàng” trong 3 năm tới. Đây chính là cam kết của realme trong việc xây dựng đội ngũ ở các thị trường dựa trên nhân lực, nguồn lực và kiến thức địa phương. Bên cạnh đó, hãng cũng thành lập Nhóm Thương mại Điện tử Quốc tế để thống nhất quản lý các kênh thương mại điện tử, mang lại trải nghiệm mua sắm thuận tiện và dễ dàng tiếp cận hơn.

Mặc dù có nhiều đánh giá cho biết tăng trưởng kinh tế trong một vài năm tới sẽ chậm lại, nhưng bằng cách đầu tư hiệu quả và chiến lược hơn, realme vẫn sẽ bứt tốc để mang tới nhiều giá trị riêng và thành công tại các thị trường mà realme đã xây dựng.  Với Việt Nam nói riêng, hãng tiếp tục đầu tư và phát triển thị trường tiềm năng này bằng các lộ trình thích hợp, đặc biệt sẽ giới thiệu thêm nhiều sản phẩm flagships và các dòng máy tính bảng cao cấp trong năm tới.

Bên cạnh thành công của dòng điện thoại thông minh, realme cũng đã lấn sân vào lĩnh vực AIoT, góp phần “mở đường” cho hàng loạt cơ hội phát triển phía trước với các thế hệ sản phẩm tiềm năng tiếp theo.

realme Watch 3

Nhân dịp kỉ niệm sinh nhật 4 năm, realme dành tặng tổng giá trị khuyến mãi 50 tỉ đồng, với mức giảm trực tiếp trên mỗi sản phẩm lên đến 1,000,000 đồng vô cùng hấp dẫn. Chương trình khuyến mãi được áp dụng trên toàn quốc, tại các chuỗi cửa hàng bán lẻ Thế Giới Di Động, FPT Shop, Viettel Store, CellphoneS… và gian hàng chính hãng của realme trên TikTok với loạt ưu đãi giảm sâu trong khung giờ livestream. Đặc biệt, Service Day của realme sẽ diễn ra tại 4 thành phố lớn Hồ Chí Minh, Hà Nội, Cần Thơ, Đà Nẵng với nhiều hoạt động thú vị, đi kèm quà tặng miễn phí dành tặng cho người dùng toàn cầu nói chung và realfans nói riêng. Chuỗi hoạt động sôi nổi nhằm tri ân người tiêu dùng và đánh dấu hành trình đáng nhớ này của realme sẽ gồm: #KeepItReal, hộp quà kỉ niệm, giải đấu PMPL…

“828 Fan Festival” năm nay lấy thông điệp “Keep it real”, thể hiện sự đồng hành của realme với tinh thần tươi mới, khuyến khích người trẻ sống hết mình, sẵn sàng chấp nhận thử thách để khám phá bản thân, trở thành phiên bản tốt hơn mỗi ngày. Đây cũng là thời điểm tuyệt vời để realme ra mắt thế hệ AIoT mới nhất của hãng – realme Watch 3.

realme Watch 3 là thế hệ smartwatch tiếp theo được realme ưu ái giới thiệu tại Việt Nam ngay trước thềm diễn ra FanFest 828 sôi động. Với nhiều tính năng cùng ngoại hình cải tiến so với dòng Watch 2 tiền nhiệm, realme Watch 3 hứa hẹn ghi điểm với người dùng khi hỗ trợ gọi điện Bluetooth, quản lý sức khoẻ toàn diện, kích thước hiển thị tối đa… tất cả dễ dàng được theo dõi qua realme Link App. Sản phẩm sẽ xuất hiện chính thức vào 26/8/2022.

Chia sẻ cảm nhận nhé ^^