Cuộc thi sáng tạo tương lai bền vững cùng Lenovo

Cuộc thi do Lenovo kết hợp cùng AMDMicrosoft triển khai, khuyến khích các nhà sáng tạo Việt Nam thể hiện ý tưởng về tương lai bền vững.

Với chủ đề “Hình Dung Tương Lai, Tưởng Tượng Thế Giới”, cuộc thi là sân chơi để những người dự thi tự do tưởng tượng và sáng tạo về một thế giới xanh và bền vững trong tương lai sẽ như thế nào.

Từ nay đến hết ngày 30/9/2022, các thí sinh từ Việt Nam có thể gửi các tác phẩm nghệ thuật kỹ thuật số thể hiện tầm nhìn về tương lai của mình để có cơ hội giành được giải thưởng tiền mặt lên đến 5000 USD, máy tính xách tay cao cấp của Lenovo bao gồm Yoga Slim 7 Pro X và Yoga Slim 7 Carbon cũng như bản quyền miễn phí các ứng dụng Adobe Creative Cloud và Adobe.

Các thí sinh có thể gửi bài dự thi của mình trực tiếp trên wesite của cuộc thi, với kích thước tệp nhỏ hơn 20 MB và ở định dạng JPG. Mọi hình thức tác phẩm nghệ thuật kỹ thuật số đều được chấp nhận ngoại trừ các tác phẩm thương mại, tác phẩm liên quan đến thương hiệu, được đặt hàng hoặc do đối thủ cạnh tranh tài trợ. Bài dự thi có thể được gửi ở định dạng 3D, animation, minh họa, ảnh hoặc định dạng kỹ thuật số khác.

Bài dự thi phải kèm theo một bản tóm tắt ngắn gọn giải thích ý nghĩa tác phẩm và phải là bản gốc, có liên quan đến chủ đề cuộc thi, chưa được xuất bản và không được một nhãn hàng nào tài trợ. Tất cả các bài dự thi sẽ được đánh giá bởi một hội đồng gồm các giám khảo có năng lực dựa trên thiết kế trực quan, ý tưởng sáng tạo và sự tuân thủ chủ đề.

Tham khảo và dự thi tại http://lenovo.com/theworldweimagine.

Chia sẻ cảm nhận nhé ^^