FPT Shop mở bán MacBook Air M2 rất sớm cùng nhiều ưu đãi

11h30 ngày 28/7/2022, FPT Shop chính thức mở bán MacBook Air M2 đầu tiên tại Việt Nam, kèm thêm nhiều ưu đãi hấp dẫn cho người dùng.

Theo đó, khách hàng mua MacBook Air M2 tại FPT Shop sẽ nhận thêm ưu đãi đến 1,5 triệu, đặc quyền giảm thêm 5% và thêm 1 năm bảo hành cho tân sinh viên. Được biết, từ ngày 18/7/2022, FPT Shop đã nhận đăng ký trước MacBook Air M2 chính hãng. Tất cả khách hàng đã đăng ký sẽ được ưu tiên nhận máy sớm và nhận thêm bộ quà với tổng trị giá lên đến 3,000,000 đồng.

Sự kiện mở bán MacBook Air M2 sớm nhất diễn ra tại cửa hàng số 202 Nguyễn Thị Minh Khai, Quận 3, Tp. Hồ Chí Minh. FPT Shop còn dành tặng 20 khách hàng đến nhận máy sớm nhất phiếu mua hàng trị giá 2,500,000 đồng dùng để mua các sản phẩm Apple Magic Mouse 2, AirPods 2, AirPods 3, AirPods Pro. Một lần nữa, FPT Shop lại làm những tín đồ Táo Khuyết thoả lòng khi luôn trao đến khách hàng những sản phẩm Apple chính hãng đầu tiên, sớm nhất tại thị trường Việt Nam đi kèm ưu đãi giá trị và thiết thực.

Từ hôm nay đến 31/7, chọn sở hữu MacBook Air M2 tại FPT Shop, bạn sẽ nhận ưu đãi đến 1,500,000 đồng, bao gồm: giảm đến 1,000,000 đồng, giảm thêm 500,000 đồng khi thanh toán toàn bộ đơn hàng qua VNPAY-QR, balo thời trang và giảm 10% cho Magic Mouse 2 khi mua kèm máy. Với những ai đang băn khoăn về chi phí khi muốn sở hữu sản phẩm cao cấp của Apple, FPT Shop và F.Studio by FPT có ưu đãi trả góp 0% lãi suất để hỗ trợ khách hàng. Theo đó, bạn không cần trả trước bất kỳ khoản tiền nào khi trả góp qua thẻ tín dụng, hoặc trả trước từ 40% giá máy thông qua nhà tài chính là có thể mang chiếc máy mới toanh về nhà.

Đặc biệt hơn, hòa cùng không khí mùa tựu trường, FPT Shop còn giảm thêm 5% và tặng thêm 1 năm bảo hành cho các bạn tân sinh viên chọn mua MacBook Air M2. MacBook Air M2 có giá chính thức tại FPT Shop là 32,990,000 đồng cho bản 256 GB và 39,990,000 đồng cho bản 512 GB với 4 màu sắc Xám, Bạc, Vàng, Xanh đen.

Bên cạnh thiết kế tinh tế, MacBook Air M2 còn thu hút người dùng bởi chip Apple M2 hiệu suất tốt hơn 18% về CPU và 35% về GPU so với thế hệ tiền nhiệm. Thêm vào đó, màn hình Liquid Retina viền mỏng với cụm Notch độc đáo và thời lượng pin tốt hơn cũng là điểm cộng cho máy tính nhà Apple. Ngoài ra, siêu phẩm còn được tích hợp thêm cổng sạc MagSafe 3 giúp người dùng có thêm không gian giữa chân sạc và cổng kết nối thiết bị ngoài.

Là đại lý ủy quyền cao cấp nhất của Apple tại Việt Nam, FPT Shop và F.Studio by FPT luôn đảm bảo lên kệ sớm nhất và đầy đủ nhất các sản phẩm chính hãng Apple. Tại hệ thống bán lẻ này, người dùng không chỉ mua được iPhone, iPad, MacBook, Apple Watch mà còn có thể chọn mua hầu hết các phụ kiện chính hãng và các gói bảo hành Apple Care.

Để sở hữu sản phẩm sớm nhất cũng như nhận tất cả ưu đãi trên, ngay từ hôm nay, khách hàng đã có thể chọn sở hữu tại hơn 750 cửa hàng FPT Shop trên toàn quốc hoặc đặt mua online.

Chia sẻ cảm nhận nhé ^^