Đèn âm trần Philips Hue Garnea ra mắt, giá từ 1.12 triệu

Philips Hue Garnea là phiên bản đèn âm trần thông minh, cho phép thiết lập bầu không khí phù hợp cảm xúc và không gian người dùng.

Với mong muốn mang tới hệ thống chiếu sáng thông minh mỗi ngày giúp người dùng có được những khoảnh khắc đặc biệt, đèn âm trần thế hệ mới Philips Hue Garnea trong phiên bản White Ambiance tích hợp đầy đủ khả năng chiếu sáng của một bộ đèn thông minh đáp ứng hài hòa các nhu cầu sử dụng khác nhau.

Không chỉ đơn giản là chiếu sáng, đèn thông minh Philips Hue Garnea dùng ánh sáng để nâng tầm cảm xúc. Với khả năng linh động của sản phẩm, người dùng dễ dàng tạo nên các quy chuẩn riêng về ngữ cảnh chiếu sáng, nâng cấp không gian hiện hữu với các tính năng đa dạng như: điều chỉnh độ sáng, linh hoạt cân chỉnh nhiệt độ màu từ vàng ấm (2000K) đến trắng sáng (6500K) hoặc cả các hiệu ứng đánh thức đặc biệt giúp gia chủ có một không gian sống tràn đầy sức khoẻ.

Để khai phá hoàn toàn các tính năng ưu việt của đèn âm trần Philips Hue Garnea, khi kết hợp sản phẩm cùng bộ điều khiển trung tâm Philips Bridge thông qua ứng dụng Philips Hue có trên điện thoại hoặc ứng dụng Hue Sync trên máy tính (cả Windows và iOS), người dùng có thể điều khiển toàn bộ hệ thống chiếu sáng Philips Hue tại nhà ở bất cứ nơi nào trên thế giới, hoặc cùng liên kết với các hệ sinh thái nhà thông minh khác như Apple HomeKit hay Google Home để đồng bộ với hệ thống nhà thông minh của gia chủ.

Philips Hue Garnea chính thức có mặt trên thị trường Việt Nam bắt đầu từ tháng 7 năm 2022 với 2 kích thước lỗ cắt 125 mm và 150 mm. Được phân phối tại Việt Nam thông qua Công Ty TNHH Tích Hợp Hệ Thống IN SITU – Số 37 Cao Đức Lân, Phường An Phú, Thành phố Thủ Đức, Thành phố Hồ Chí Minh. Có thể đặt mua sản phẩm tại các trang thương mại điện tử Shopee, Lazada, Tiki hoặc liên hệ trực tiếp Fanpage Philips Lighting.

Chia sẻ cảm nhận nhé ^^