Bàn phím tùy biến CORSAIR K70 PRO MINI WIRELESS RGB

K70 PRO MINI WIRELESSS RGB là bàn phím cơ không dây chơi game với form factor 60% mới từ CORSAIR, trang bị khả năng tùy biến cao.

Với nhiều lựa chọn tuỳ biến theo nhu cầu, K70 PRO MINI WIRELESS là mẫu bàn phím sở hữu khả năng tuỳ biến nhiều nhất mà CORSAIR từng sản xuất. Bàn phím có 2 phiên bản sử dụng switch cơ học CHERRY MX Red hoặc SPEED, với độ bền 100 triệu lần nhấn, khả năng cắm rút nóng để có thể thay thế switch MX theo ý thích, hay có thể biến tấu kết hợp nhiều loại switch trên từng phím khác nhau. Ngoài ra, keycap PBT double-shot bền bỉ chống hao mòn và bóng dầu dùng layout dải phím thấp nhất tiêu chuẩn, nhờ đó bạn có thể thay đổi keycap sang loại custom mà vẫn có khả năng tương thích. Bộ khung phím bằng nhôm sở hữu thêm accent bar có thể tháo rời để thêm phần sắc màu cho bàn phím (các màu phụ sẽ được bán riêng).

K70 PRO MINI WIRELESS với 3 cách kết nối, đa năng để sử dụng chung với hầu hết tất cả nền tảng chơi game phổ biến. Người dùng có thể tận dụng lợi thế về tốc độ kết nối không dây siêu nhanh từ công nghệ SLIPSTREAM trên PC, Mac, và console, hay chuyển sang chế độ không dây Bluetooth đảm bảo tương thích với nhiều thiết bị hiện nay, bao gồm smartphone hay tablet. Còn kết nối dây USB, K70 PRO MINI WIRELESS có thể tối đa hoá hiệu suất sử dụng với tần số polling rate siêu nhanh 8000 Hz – nhanh gấp 8 lần so với bàn phím chơi game tiêu chuẩn – qua đó mọi thao tác phím sẽ luôn được ghi nhận cực nhạy khi chơi game có tiết tấu nhanh nơi mọi khoảnh khắc nhỏ cũng có thể tạo nên sự khác biệt.

Dải đèn nền LED RGB có thể được tuỳ biến trên từng phím, lên đến 20 lớp hiệu ứng đèn được cung cấp bởi công nghệ AXON Hyper-Processing của CORSAIR, trong khi đó cụm đèn 360° RGB LightEdge phát đèn LED RGB sáng hơn ra xung quanh vùng phủ sáng của nó trên bàn phím. Các hiệu ứng đèn LED có thể đồng nhất với phần còn lại của góc máy với phần mềm CORSAIR iCUE, bên cạnh đó là tính năng remap phím, macro tuỳ chọn, và tương thích đèn LED RGB theo thời gian thực khi chơi một số tựa game có hỗ trợ (chỉ khi dùng ở chế độ cắm dây).

Dù là bàn phím 60% nhỏ gọn nhưng K70 PRO MINI WIRELESS luôn cung cấp đầy đủ tính năng của bàn phím full-size nhờ vào khả năng hỗ trợ nhiều phím tắt để tạo thao tác lệnh hoặc điều khiển media, cũng như dễ dàng tuỳ biến phím tắt sâu hơn thông qua phần mềm iCUE. Cáp USB Type-C bọc dù tháo rời giúp kết nối nhanh để chơi game và đồng thời sạc lại bàn phím trên bất kỳ hệ thống nào. K70 PRO MINI WIRELESS còn có khả năng lưu giữ đến 50 profile thiết lập để đảm bảo không bị mất các cấu hình về phím và hiệu ứng đèn LED RGB. Khi sử dụng không dây, pin tích hợp thời lượng dài của bàn phím cho phép chơi game lên đến 32 giờ khi bật hiệu ứng đèn LED RGB hoặc 200 giờ khi tắt đèn nền chỉ trong một lần sạc đầy.

CORSAIR K70 PRO MINI WIRELESS có giá bán chính thức tại thị trường Việt Nam là 4,490,000 đồng.

Chia sẻ cảm nhận nhé ^^