Dòng loa 2022 của Samsung với công nghệ Dolby Atmos không dây

Dòng loa thanh Samsung Q-Series 2022, S-Series 2022 và loa tháp mới ra mắt hứa hẹn mang lại trải nghiệm cao cấp nhờ nhiều cải tiến độc đáo.

Loa thanh Samsung

Dòng loa thanh Q-series cùng S-series năm 2022 sẽ mang đến trải nghiệm nghe cao cấp với âm thanh vòm chuẩn lên đến 11.1.4 kênh, hỗ trợ âm thanh vòm mở rộng Dolby Atmos không dây. Các dòng loa thanh năm 2022 có khả năng phối hợp với tất cả các dòng TV Samsung tạo nên âm thành vòm tối ưu nhờ Q-Symphony thế hệ II, cho phép kết hợp toàn bộ 6 kênh loa của TV cùng 16 kênh loa của loa thanh.

Công nghệ SpaceFit Sound (tự động tối ưu âm thanh bằng AI) tích hợp thuật toán tự động hiệu chỉnh và tối ưu hóa âm thanh theo điều kiện phòng của người nghe thông qua micro tích hợp trong loa. Trong khi đó thiết kế các dòng loa thanh năm 2022 mang chất liệu kim loại, vừa tạo phong cách sang trọng, tinh tế phù hợp với mọi không gian sống, vừa hỗ trợ người dùng dễ dàng hơn trong việc vệ sinh loa. Đây cũng là 1 trong những điểm cập nhật mới so với các dòng loa thanh của năm 2021.

Q-Series 2022

Loa thanh Q-series 2022 đã được cập nhật 2 mẫu loa thanh mới bao gồm Q990B và Q930B với những nâng cấp mới. Trong khi sản phẩm loa thanh Q930B mang đến âm thanh vòm chuẩn 9.1.4 kênh, được trang bị 1 loa siêu trầm và 2 loa rìa, sản phẩm Q990B được nâng cấp hơn với loa siêu trầm mới mang thiết kế thấu kính âm học, giúp tái tạo âm thanh đồng nhất, dải âm trầm chính xác và giàu chi tiết – đây cũng là sản phẩm cao cấp nhất của dòng loa thanh Q-series. Bên cạnh đó, dải tần số âm thanh cũng được mở rộng hơn nhờ thay đổi thiết kế thanh sáo sang củ loa đánh trần vật lý mới với tweeter dải tần rộng (chỉ áp dụng cho Q700B), từ đó mang đến trải nghiệm âm thanh nhiều cảm giác điện ảnh hơn.

S-Series 2022

Không những được trang bị công nghệ Dolby Atmos không dây cao cấp với chất âm chân thật, mạnh mẽ và đầy nội lực, S-series còn có thiết kế tối giản với độ mỏng hoàn hảo chỉ với 39.9 mm (chỉ áp dụng cho S800B), tạo cảm giác thanh thoát, hài hòa với TV lẫn không gian sống. Không chỉ hấp dẫn với thiết kế sang trọng, dòng loa thanh S-series năm nay vẫn duy trì chất lượng âm thanh tốt trong phân khúc, mang lại sự lựa chọn lý tưởng cho những người yêu thích sự tinh tế nhưng muốn nâng cấp trải nghiệm nghe.

Loa tháp 2022

Năm nay, dòng loa tháp sẽ mang đến những trải nghiệm hoàn toàn mới. Đầu tiên là thiết kế tam giác với hai mặt loa mang đậm bản sắc riêng của Samsung, đem lại âm thanh đa hướng, lấp đầy không gian rộng lớn. Không chỉ phục vụ cho những buổi tiệc ngay tại nhà, dòng loa tháp Samsung có khả năng khuấy động những cuộc vui ngoài trời hay các buổi cắm trại với pin tích hợp vào trong loa cùng thời gian sử dụng lên đến 18 tiếng. Tính năng Group Play cho phép kết nối nhiều loa tháp với nhau, cũng như khả năng kết nối với đến 2 điện thoại cùng lúc thông qua AirPlay 2 và Bluetooth.

Song song với trải nghiệm âm thanh bass mạnh mẽ đầy sống động với công suất đầu ra lên đến 1700W, loa tháp Samsung cũng sẽ chiêu đãi bữa tiệc ánh sáng với tính năng Party Lights+ cùng 144 đèn Led có sẵn. Hấp dẫn hơn, người dùng sẽ được trải nghiệm như một DJ thực thụ với ứng dụng Sound Tower dành riêng cho sản phẩm loa tháp. Ứng dụng cho phép người dùng dễ dàng kiểm soát nhiều hiệu ứng ánh sáng và âm thanh, thậm chí cả cài đặt EQ ngay trên điện thoại.

Chia sẻ cảm nhận nhé ^^