Samsung ViewFinity S8 – Màn hình cho nhà sáng tạo nội dung

Samsung ViewFinity S8 sở hữu độ phân giải cao, phủ lớp chống chói, hướng đến các nhà sáng tạo nội dung với yêu cầu cao về màu sắc.

Samsung ViewFinity S8 hiện có kích thước 32 inch và 27 inch, độ phân giải 4K UHD, gam màu rộng lên đến 98% theo chuẩn Hiệp hội Tiêu chuẩn Điện tử Video (VESA) DisplayHDR 600 và DCI-P3, mang đến nhiều phạm vi, độ chính xác và sắc thái hơn. Khả năng hiệu chuẩn chuyên nghiệp đảm bảo màn hình có thể hiển thị lên đến 1 tỉ màu trên tấm nền IPS, tạo ra độ tương phản và tái tạo màu sắc sống động khi làm việc trên các dự án thiết kế và hình ảnh phức tạp. Samsung ViewFinity S8 còn đạt được chứng nhận ‘PANTONE Validated’, đồng nghĩa với khả năng tái tạo chân thực hơn 2000 màu cũng như 110 sắc thái màu da trong PANTONE Skintone Guide.

Là màn hình đạt chuẩn chống chói UL đầu tiên trên thế giới, tấm nền Matte Display giúp giảm phản xạ ánh sáng ngay cả khi không sử dụng tấm che màn hình, giúp mang lại môi trường làm việc không bị xao nhãng. Góc nhìn rộng cho phép người dùng nhìn rõ hình ảnh từ mọi góc độ. Ngoài ra, Samsung đã phát triển và áp dụng một loại vật liệu mới làm bằng nhựa tái sinh từ đại dương cho ViewFinity S8 nhằm giảm rác thải biển và giảm thiểu tác động của môi trường khi sử dụng nhiều nhựa tái chế hơn để sản xuất các sản phẩm màn hình của mình so với năm 2021. Công nghệ Samsung Eco Savings Plus cũng giảm độ sáng pixel trong các phần hình ảnh có pixel đen để giảm tới 10% mức tiêu thụ điện năng.

ViewFinity S8 cũng đạt chứng nhận TÜV Rheinland về Bảo vệ mắt thông minh (Intelligent Eye Care) và Hình ảnh tương thích (Adaptive Picture) cho chất lượng hình ảnh tối ưu trong mọi môi trường xem, cùng Chế độ bảo vệ mắt (Eye Saver Mode) và công nghệ Chống nhấp nháy (Flicker Free). Samsung tích hợp nhiều cổng kết nối cho ViewFinity S8, gồm DisplayPort, HDMI, USB Type-C, USB Hub 3.0 và cả Ethernet. Khi sử dụng với laptop, màn hình có thể sạc cho máy thông qua USB-C với công suất tối đa 90 W, và nếu kết nối ViewFinity S8 với dây cáp mạng LAN, cổng Type-C cũng đồng thời cung cấp kết nối Internet tốc độ cao.

Tại Việt Nam, Samsung ViewFinity S80PB phiên bản 27 inch có giá 13,989,000 đồng; phiên bản 32 inch có giá 16,989,000 đồng.

Chia sẻ cảm nhận nhé ^^