Philips LED Grow Par38 – Ánh sáng hỗ trợ trồng cây trong nhà

Philips LED Grow Par38 là giải pháp chiếu sáng công nghệ cao cho cây trồng trong nhà, hỗ trợ thực vật phát triển khỏe mạnh và xanh tốt.

Ánh sáng chất lượng cao cho cây trong nhà

Được tích hợp ánh sáng trắng với nhiệt độ màu 5000K cùng với chỉ số hoàn màu (CRI) 90 mang đến nguồn ánh sáng chân thực nhất và hiệu quả nhất, Philips LED Grow Par38 phản ánh trung thực màu sắc hiện hữu của vật thể. Ngoài tăng tính thẩm mỹ cho không gian sống còn giúp người dùng dễ dàng phát hiện các dấu hiệu bất thường mà cây đang gặp phải. Sản phẩm đèn mang đến trải nghiệm ánh sáng trắng hoàn hảo hỗ trợ việc trồng cây trong nhà và tái lập gần như hoàn hảo luồng ánh sáng mặt trời, bảo đảm cho cây trồng điều kiện ánh sáng tốt nhất để phát triển như ngoài tự nhiên.

LED Grow Par38 còn cho nguồn sáng lên đến 1200 lumens và có mật độ dòng photon hữu hiệu cho quang hợp (PPFD) lên đến 339 umol/m2/s ở khoảng cách 203 mm (8 inch) và 52 umol/m2/s ở khoảng cách 508 mm (20 inch), phù hợp với đa số loại cây trong nhà từ xương rồng đến các loại cây tán lớn.

Dễ lắp đặt, tiết kiệm điện năng, tuổi thọ cao

Philips LED Grow Par38 với kết nối đuôi đèn E27 tương thích với đa dạng các hệ thống chiếu sáng hiện hữu trên thị trường. Với thiết kế này, dòng sản phẩm đèn LED mới từ Philips là một nâng cấp hoàn hảo cho hệ thống chiếu sáng cây trồng trong nhà bởi tính dễ lắp đặt, thay thế và có độ tương thích cao. Ngoài ra, Philips LED Grow Par38 có thể lắp đặt âm trần với công suất chỉ 16 W, là giải pháp thay thế tuyệt vời cho đèn dây tóc 120 W với chất lượng ánh sáng vượt trội hơn, tiết kiệm năng lượng lên đến 85%.

Dòng sản phẩm đèn LED cho cây trồng trong nhà từ Philips có hiệu năng ấn tượng và tuổi thọ lên đến 25,000 giờ chiếu sáng tương đương với gần 3 năm chiếu sáng liên tục.

Philips LED Grow Par38 chính thức có mặt trên thị trường Việt Nam bắt đầu từ tháng 6/2022 với giá bán lẻ đề nghị chỉ từ 683,000 đồng. Khách hàng có thể đặt mua sản phẩm tại các trang thương mại điện tử Shopee, Lazada, Tiki hoặc liên hệ trực tiếp Fanpage Philips Lighting.

Chia sẻ cảm nhận nhé ^^