Lenovo ra mắt ThinkCentre Neo 50s/50t cho doanh nghiệp

(Cập nhật lần cuối: 24/06/2022)

Lenovo ThinkCentre Neo 50s và Neo 50t được thiết kế dành cho khách hàng doanh nghiệp vừa và nhỏ trong môi trường làm việc lai (hybrid).

Đại dịch toàn cầu đã và đang là thách thức đối với cácdoanh nghiệp vừa và nhỏ, buộc họ phải thích nghi với tốc độ chuyển đổi số cũng như ứng dụng các mô hình làm việc hỗn hợp. Các sản phẩm của Lenovo được thiết kế mang lại những giá trị cốt lõi cho doanh nghiệp nhờ quá trình cách tân liên tục trong nhiều năm qua. ThinkCentre Neo 50s và ThinkCentre Neo 50t là bộ đôi máy tính để bàn mới giúp thúc đẩy công nghệ tân tiến, tăng cường hợp tác và tiến đến năng suất tối ưu thông qua phát triển bền vững. Những doanh nghiệp vừa và nhỏ sẽ là nguồn lực thúc đẩy hồi phục kinh tế toàn cầu cũng như chuyển đổi số thông minh và hiệu quả hơn.

Máy tính để bàn hiện vẫn là lựa chọn phù hợp cho các công việc đặc thù của doanh nghiệp nhờ dễ dàng nâng cao hiệu suất công việc, nhất là với các ứng dụng đòi hỏi sức mạnh đồ họa và tốc độ xử lý dữ liệu. ThinkCentre Neo 50s và ThinkCentre Neo 50t có thiết kế hiện đại, tối giản cùng với việc Lenovo lần đầu sử dụng nhựa thải đại dương trong đóng gói và thiết kế thân thiện với môi trường, phù hợp với bất cứ môi trường doanh nghiệp năng động nào. Trải nghiệm sử dụng thông minh, kết nối đa dạng và mạnh mẽ, hiệu suất vượt trội và khả năng vận hành bền bỉ, hiệu quả theo thời gian của bộ đôi ThinkCentre Neo mới này là những giá trị đảm bảo đầu tư bền vững, mang lại hiệu quả tốt nhất cho doanh nghiệp trong quá trình chuyển đổi số.

Người dùng doanh nghiệp có thể chọn kiểu dáng nhỏ (SFF) là ThinkCentre Neo 50s hay dạng tháp (Tower) là ThinkCentre Neo 50t. Cả 2 ưu tiên khả năng cộng tác thông minh và chú trọng hiệu suất trong thiết kế thân thiện với môi trường. Với vi xử lý lên tới Intel Core i9 16 nhân thế hệ 12 mới nhất – nền tảng phần cứng vượt trội giúp đảm bảo bộ máy vận hành hoàn hảo trong môi trường doanh nghiệp, RAM DDR4 tới 64 GB, cùng thiết kế mở mang tính thích ứng cao, ThinkCentre Neo 50s và ThinkCentre Neo 50t cho phép doanh nghiệp có thể dễ dàng nâng cấp sức mạnh bộ máy trong tương lai khi có nhu cầu.

ThinkCentre Neo 50s và ThinkCentre Neo 50t tiện dụng với các nút chức năng dễ tiếp cận. Máy hoạt động êm ái và mát mẻ giúp mang lại sự tập trung cao độ cho người sử dụng. Thiết kế nhỏ gọn giúp dễ dàng bố trí máy trong bất cứ không gian làm việc nào. Hệ thống làm mát thông minh cùng cơ chế hoạt động tối ưu giúp máy tiết kiệm điện năng tối đa, qua đó giúp doanh nghiệp cắt giảm chi phí vận hành. ThinkCentre Neo 50s thậm chí còn có thể cấu hình với 3 chế độ tối ưu, lần lượt cho các môi trường văn phòng, nhà hàng, và nhà máy.

ThinkCentre Neo 50s và ThinkCentre Neo 50t mang tới khả năng kết nối mạnh mẽ khi hỗ trợ đồng thời cả LAN và Wi-Fi 6 802.11AX (2 x 2) tốc độ cao. Tùy chọn cáp Smart Cable giúp người dùng dễ dàng kết nối 2 máy tính với nhau và thao tác nội dung trên 1 màn hình duy nhất. Khả năng này cho phép xử lý công việc tập trung và tận dụng các nguồn tài nguyên khác nhau hiệu quả nhất.

Với người dùng doanh nghiệp, an toàn dữ liệu và bảo mật thông tin luôn được coi là ưu tiên hàng đầu. ThinkCentre Neo 50s và ThinkCentre Neo 50t mang lại sự yên tâm lớn khi được trang bị giải pháp bảo mật ThinkShield, kết hợp khả năng bảo vệ cả phần cứng lẫn phần mềm tạo thành lớp tường thành vững chắc nhất giúp ngăn chặn hiệu quả các nỗ lực tấn công từ bên trong và bên ngoài. Hệ thống được tích hợp Trusted Platform Module (dTPM) 2.0 giúp mã hóa dữ liệu, BIOS tự khôi phục với khả năng bảo vệ, chống tấn công, cùng cơ chế bảo vệ USB thông minh và tùy chọn bảo mật phần cứng đa dạng.

Lenovo ThinkCentre Neo 50s và Neo 50t hiện đã có mặt trên thị trường với giá khởi điểm 7,690,000 đồng, đi cùng chế độ bảo hành 3 năm và dịch vụ Premier Support.

Chia sẻ cảm nhận nhé ^^