TEAMGROUP Digital Expo 2022 và khái niệm “Evolving Invincibility”

Năm 2022, TEAMGROUP giới thiệu khái niệm sản phẩm công nghệ mới “Evolving Invincibility” cùng sự đa dạng hóa trong sản phẩm của mình.

Sau khi phát hành video “T.R.U.S.T. – TEAMGROUP Industrial 5 Technologies” và MV chính thức “T-FORCE Gaming Spirit – Invincible TEAM”, Keynote của TEAMGROUP 2022 sẽ truyền tải tính đa dạng trong sản phẩm cũng như khái niệm mới đến người dùng toàn cầu. TEAMGROUP cũng đã mời YouTuber Toasty Bros (người Mỹ, chuyên đánh giá phần cứng) chia sẻ những suy nghĩ mình trong video “Why choose TEAMGROUP”, mang đến cho người dùng toàn cầu cách để trải nghiệm sự kiện công nghệ trực tuyến đa thế hệ của TEAMGROUP.

TEAMGROUP 2022 Keynote giới thiệu 25 năm năng lực nghiên cứu và phát triển cũng như sản xuất của hãng, đồng thời cho thấy hiệu năng vượt trội của các sản phẩm DDR5 thế hệ mới. Ngoài ra còn có SSD GEN5 – công nghệ đột phá đưa SSD lên tầm cao mới, hay tản nhiệt chất lỏng AIO kép cổ điển.

Trong video “Why choose TEAMGROUP”, Toasty Bros chia sẻ kinh nghiệm và thói quen sử dụng phần cứng của mình với RAM T-FORCE DELTA RGB DDR5.

“T-FORCE Gaming Spirit – Invincible TEAM” là video trình diễn âm nhạc và hình ảnh về hiệu suất chơi game cao cấp từ sản phẩm T-FORCE. Phần nhạc gốc do nhóm marketing của TEAMGROUP sáng tạo, thể hiện sự cống hiến của hãng trong việc cung cấp phần cứng gaming tốt nhất.

Trong khi đó “T.R.U.S.T. – TEAMGROUP Industrial 5 Technologies” cho thấy công nghệ độc quyền T.R.U.S.T. được sử dụng rộng rãi trong ngành hàng không vũ trụ, quốc phòng, giám sát, tự động hóa, máy chủ, xe hơi và nhiều lĩnh vực khác, đáp ứng nhu cầu các loại ứng dụng công nghiệp.

TEAMGROUP cũng đang tổ chức cuộc thi cho game thủ và đối tác trên toàn cầu ngay tại Digital Expo 2022, với các giải thưởng hấp dẫn như DELTA RGB DDR5 6400MHz 16 GB x 2, tản nhiệt SIREN GD360E All-in-One Liquid Cooler. Để tham gia và có cơ hội trúng thưởng, chỉ cần xem video rồi trả lời câu hỏi tại TEAMGROUP Digital Expo 2022.

Chia sẻ cảm nhận nhé ^^