MSI MEG, MPG và MAG có thiết kế biểu tượng nhận diện mới

Dòng sản phẩm gaming của MSI được chia thành 3 phân nhóm gồm MEG Series, MPG Series và MAG Series, nay có thiết kế biểu tượng mới.

MSI MEG Series

Là dòng sản phẩm cao cấp nhất của MSI, MEG Series là sự cam kết trong việc đem đến ngoại hình đậm tính thẩm mỹ cũng như hiệu năng vượt trội cho những người theo đuổi trải nghiệm game đỉnh cao. Trong một thời gian rất dài, MEG Series được thiết kế để đạt được những tiêu chuẩn cao nhất của các sản phẩm chơi game với ngoại hình như những kiệt tác nghệ thuật đáng để sưu tầm. Biểu tượng mới của dòng sản phẩm MEG vẫn duy trì các yếu tố cốt lõi như đem đến vẻ ngoài hoàn hảo và thúc đẩy dòng sản phẩm này tới phía trước bằng cách thêm vào 1 câu chuyện mới.

Khi kết hợp với hình tam giác đặc trưng của dòng sản phẩm MEG, thiết kế của biểu tượng MEG Series lấy cảm hứng từ các cổ ngữ rune từ nền văn minh cổ xưa để trang trí cho sức mạnh và sự trang nhã. Với biểu tượng này, MEG Series củng cố sự quyết tâm luôn luôn đứng trên đỉnh cao và trở thành huyền thoại trong giới game thủ để có thể chinh phục mọi thử thách. Với các game thủ theo đuổi trải nghiệm chơi game hàng đầu, dòng sản phẩm MEG sẽ tiếp tục đem đến những thiết kế độc đáo vượt xa sự mong đợi.

MSI MPG Series

MPG sSeries thu hút được rất đông người hâm mộ bởi hiệu suất vượt trội và phong cách thiết kế độc đáo. Để đáp lại việc ngày càng nhiều các game thủ nắm bắt các xu hướng thời trang có tham vọng thể hiện cá tính độc đáo, MSI quyết định nâng tầm phong cách cho dòng sản phẩm MPG. Biểu tượng MPG mới, giờ đây “hiệu năng” (Performance) trong MSI Performance Gaming series không chỉ đơn thuần là đem đến cho game thủ 1 hệ thống mạnh mẽ, mà còn làm cho thế giới game thú vị hơn với phong cách ấn tượng và dễ nhớ.

Biểu tượng mới được thiết kế trông hợp thời trang với các yếu tố đại chúng hơn, bao gồm phong cách đường phố, phong cách pop, mix và match, với nhiều kiểu phong cách nữa tham gia vào thiết kế MPG Series. Bên cạnh công nghệ điều khiển đèn RGB tiên tiến đầy ấn tượng, MSI trình diễn khuôn mẫu thiết kế rực rỡ hơn cho các sản phẩm mới thuộc MPG Series. Thông qua việc gia nhập các ý tưởng thú vị, chúng tôi sẽ tạo ra thêm những thiết kế độc đáo có thể thu hút người xem từ cái nhìn đầu tiên.

MSI MAG Series

Dòng sản phẩm MAG nhận được sự ủng hộ nhiệt tình từ game thủ nhờ vào độ tin cậy và bền bỉ đáng kinh ngạc. Trong vài năm trở lại đây, với dải sản phẩm toàn diện và một hình ảnh mạnh mẽ, MAG Series thu hút lượng lớn fan hâm mộ yêu thích phong cách thiết kế quân đội. Để đáp ứng nhóm người dùng đa dạng hơn, bao gồm cả nhóm các game thủ trẻ, MSI mang đến cho dòng MAG vẻ ngoài mới mẻ và tươi sáng hơn. Cụ thể hơn, bên cạnh việc nhấn mạnh tính chất ổn định và đáng tin cậy của dòng sản phẩm này, MSI thêm vào biểu tượng mới của MAG Series khái niệm về sự thống nhất. Thêm vào đó, tông màu sắc mới để làm giàu thêm cho bảng màu của dòng sản phẩm MAG giúp các sản phẩm này thêm năng lượng và đam mê.

Cùng với việc giới thiệu vẻ ngoài tươi trẻ hơn, MSI mong rằng sẽ có thêm nhiều game thủ đến với dòng sản phẩm và tạo ra kết nối chặt chẽ hơn với họ. Trong tương lai, các fan của MAG series vẫn có thể thấy được các yếu tố quân sự mà họ yêu thích, nhưng không dừng lại ở đó, mà còn với vẻ ngoài mới mẻ và đẹp mắt hơn. Các yếu tố cốt lõi chẳng bao giờ thay đổi là chất lượng và độ tin cậy của các sản phẩm dòng MAG cũng như quyết tâm kiên định của chúng tôi khi đồng hành các game thủ.

Chia sẻ cảm nhận nhé ^^