vivo T1 5G và vivo T1x ra mắt thị trường Việt vào ngày 19/5/2022

T series sẽ là dòng sản phẩm “tập trung vào hiệu năng với mức giá cạnh tranh nhất” đến từ vivo, ra mắt trực tuyến vào ngày 19/5/2022.

Với định hướng mang đến trải nghiệm gaming tốt nhất và đi kèm với mức giá hấp dẫn, dễ dàng tiếp cận với người dùng, vivo T – Series nhanh chóng nhận được rất nhiều phản hồi tích cực tại các thị trường đã ra mắt. Sau thời gian nhá hàng trên fanpage chính thức của vivo Việt Nam, vivo đã chính thức xác nhận ngày 19/5 sẽ diễn ra sự kiện online “Turbo trên tay – Chơi là gáy!” để chào đón sản phẩm T – Series được người dùng mong đợi.

Theo dự đoán dựa trên định hướng của vivo T – Series ở các thị trường đã ra mắt, vivo T – Series sẽ là smartphone sở hữu con chip mạnh nhất trong phân khúc giá. Mức giá T1 5G đang có giá dự kiến  8,490,000 đồng trên các trang thương mại điện tử và T1x có giá từ 4,490,000 đồng. Người dùng hoàn toàn có thể sở hữu sản phẩm với mức giá còn tốt hơn nữa với các chính sách hot sale sẽ được công bố sau sự kiện ra mắt, trong khoảng thời gian 20/5 – 25/5, dự đoán có thể được giảm lên đến 1 triệu đồng. Đây là mức giá hấp dẫn cho một sản phẩm sở hữu hiệu năng hàng đầu, trang bị nhiều tính năng hỗ trợ trải nghiệm chơi game.

Các thông tin “nhá hàng” cho biết, sản phẩm thuộc T – Series được hỗ trợ bởi bộ vi xử lý mạnh mẽ đến từ nhà Qualcomm Snapdragon nhằm mang đến cho người dùng trải nghiệm hàng đầu, không bị lag hoặc giật hình ngay cả khi “chiến game” hay mở nhiều ứng dụng cùng một lúc. vivo T – Series vẫn luôn đi theo định hướng của vivo về 1 chiếc máy ngoài sở hữu hiệu năng hàng đầu mà sản phẩm còn được trao chuốt từ thiết kế cho đến khả năng chụp ảnh.

vivo T1 Series tiếp tục gây ấn tượng thiết kế sang trọng kết hợp kích thước mỏng nhẹ đặc trưng của các dòng sản phẩm vivo, các sản phẩm T1 Series sẽ mang lại cảm giác cầm nắm mượt mà và thoải mái. Điều này khẳng định định hướng của hãng với mục tiêu tạo ra những sản phẩm gaming chất lượng nhưng mức giá hấp dẫn, đi kèm ngoại hình thời thượng và vẫn luôn mang đến  trải nghiệm chụp ảnh tốt với hệ thống camera chất lượng, hứa hẹn đưa vivo T – Series trở thành là lựa chọn đáng cân nhắc cho người dùng trong thời gian tới.

Chia sẻ cảm nhận nhé ^^