Người dùng Việt có thể mua sản phẩm vivo trên TikTok Shop

Không chỉ mua sắm trực tuyến các sản phẩm vivo dễ dàng hơn trên TikTok Shop, người dùng còn nhận được quà tặng và ưu đãi đặc biệt khác.

Trong Q1/2022, Tiktok ra mắt chức năng bán hàng Tiktok Shop với nhiều điểm hấp dẫn và mới lạ bên cạnh trải nghiệm sáng tạo nội dung video. vivo Việt Nam nhanh chóng đón đầu xu thế này nhằm mang sản phẩm đến gần hơn đến với đối tượng khách hàng mục tiêu. Là thương hiệu smartphone hướng đến phục vụ người dùng với phương châm tạo ra niềm vui nhân văn, việc triển khai bán hàng trên Tiktok Shop cũng nhằm mục đích này khi góp phần nâng cao trải nghiệm của khách hàng khi mua sắm sản phẩm của vivo.

Đặc biệt từ ngày 28/4 đến 30/4/2022, khách hàng mua sắm trên Tiktok Shop của vivo còn nhận được ưu đãi đến 30% và nhận voucher quà tặng 1 triệu đồng khi theo dõi livestream của vivo trên Tiktok vào lúc 12h trưa ngày 25/4 và 28/4.

Mặt khác, việc lựa chọn cũng như phát triển nội dung trên Tiktok đã được vivo chú trọng phát triển từ những ngày đầu ứng dụng này thu hút sự quan tâm của giới trẻ Việt Nam. Hiện nay, tài khoản chính thức của vivo Việt Nam đang sở hữu lượng người theo dõi và tương tác trong top 2 ngành hàng di động. Thông qua nền tảng này, vivo tiếp cận được tệp khách hàng trẻ – cũng là đối tượng người dùng chính, qua đó mang đến cho họ thông tin về những giải pháp công nghệ hữu ích gói gọn chỉ trong chiếc điện thoại thông minh. Qua việc triển khai Tiktok Shop, người dùng không chỉ được tiếp nhận thông tin hữu ích mà còn có thể chọn mua sản phẩm yêu thích ngay tại chỗ.

Trước đó, vivo Việt Nam đầu tư xây dựng gian hàng chính hãng trên các sàn thương mại điện tử như Shopee, Tiki, Lazada và nhận được sự đón nhận tích cực của người dùng khi vivo thường xuyên lọt top cao trong bảng xếp hạng thương hiệu smartphone bán chạy của các nền tảng trên. Qua đó cho thấy, kênh bán hàng trực tuyến là một kênh tiềm năng, đáng đầu tư và phù hợp với định hướng chung của thị trường cũng như của thương hiệu vivo.

Chia sẻ cảm nhận nhé ^^