Bà Michelle Jou chính thức là Giám đốc Điều hành mới của Castrol

Sau 20 năm, ông Mandhir Singh sẽ nghỉ hưu vào cuối tháng 9/2022, vị trí Giám đốc Điều hành tại Castrol sẽ được giao lại cho bà Michelle Jou.

Trong suốt sự nghiệp 32 năm gắn bó cùng bp và hơn 20 năm cùng Castrol, ông Mandhir đã tạo dựng những di sản quan trọng và nền tảng vững chắc cho sự phát triển trong tương lai của Castrol. Theo đó, người kế nhiệm ông Mandhir sẽ là bà Michelle Jou với chuyên môn sâu rộng về chiến lược thương mại và bề dày kinh nghiệm hơn 25 năm trong lĩnh vực bán hàng, tiếp thị, chuỗi cung ứng và quản lý điều hành trong ngành công nghiệp hóa chất. Bà Michelle đã chính thức gia nhập bp vào ngày 11/4/2022.

Trước đó bà Michelle là Chủ tịch Toàn cầu của Đơn vị kinh doanh Polycarbonat tại Covestro, 1 trong những công ty polymer hàng đầu thế giới phục vụ các ngành công nghiệp vận tải, điện và điện tử. Dưới sự lãnh đạo của bà Michelle, đơn vị kinh doanh này đã trở thành đơn vị dẫn đầu toàn cầu và là đối tác tin cậy được nhiều nhà sản xuất OEM toàn cầu lựa chọn.

Bà Michelle Jou chia sẻ: “Tôi vô cùng tâm huyết với chiến lược phát triển bền vững. Tại Covestro, tôi đã thiết lập mối quan hệ hợp tác theo mô hình tuần hoàn khép kín đầu tiên với các đối tác ở Trung Quốc và đã giới thiệu sản phẩm nhựa Polycarbonat trung hòa carbon đầu tiên trong ngành vào thị trường Đức. Tôi mong muốn hỗ trợ thúc đẩy chương trình phát triển bền vững của Castrol thông qua chiến lược PATH360 để từ đó đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của khách hàng.”

Castrol là 1 phần trong ngành hàng kinh doanh Tiện ích & Công nghiệp Vận tải của bp – 1 trong 33 trụ cột chiến lược của bp để chuyển đổi thành công ty năng lượng tích hợp toàn diện.

Bà Emma Delaney, Phó Chủ tịch Điều hành phụ trách nhóm Khách hàng & Sản phẩm của bp cho biết: “Dưới sự lãnh đạo của ông Mandhir, Castrol đã đề ra chiến lược rõ ràng cho sự tăng trưởng và phát triển bền vững, giúp Castrol giữ vai trò then chốt trong quá trình chuyển đổi bp thành công ty năng lượng tích hợp toàn diện. Tôi rất vui khi bà Michelle gia nhập bp và sẽ tiếp tục xây dựng trên nền tảng vững chắc đã được thiết lập trước đó nhằm đưa Castrol phát triển mạnh mẽ hơn nữa. Michelle có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực triển khai chiến lược, tập trung vào khách hàng, và chuỗi cung ứng.”

Chia sẻ cảm nhận nhé ^^