Tai nghe OPPO Enco Air2 và đồng hồ thông minh OPPO Watch Free

Hệ sinh thái IoT của OPPO tại Việt Nam vừa có thêm 2 thành viên mới gồm tai nghe không dây Enco Air2 và đồng hồ thông minh Watch Free.

OPPO Enco Air2

Enco Air2 trang bị màng loa tổng hợp, mạ titan, kích thước 13.4 mm, tinh chỉnh lại với ống dẫn âm được thiết kế để tăng cường hiệu suất tái tạo âm trầm, cho chất âm tương đối cân bằng ở cả 3 dải. Thế hệ tai nghe mới này được tích hợp hiệu ứng âm thanh Clear Vocal & Bass Boost cho trải nghiệm âm thanh cân bằng hơn. Kết nối Bluetooth 5.2 hỗ trợ truyền âm thanh đồng bộ và có độ trễ thấp giữa 2 tai nghe, nhất là khi sử dụng cùng smartphone OPPO, chứng nhận bởi TÜV Rheinland.

Enco Air2 sở hữu hộp đựng nhỏ gọn, nắp hộp bán trong suốt độc đáo, với trọng lượng mỗi tai nghe chỉ khoảng 3.5 g và hộp đựng khoảng 33.3 g. Thời lượng sử dụng Enco Air2 có thể lên tới 24h nếu dùng cùng hộp sạc và liên tục 4h không cần hộp sạc.

OPPO Enco Air2 được trang bị tính năng Khử Tiếng ồn AI cho Cuộc gọi. Ngay cả khi bạn đang ở trong một môi trường ồn ào, người bên kia vẫn sẽ nghe rõ giọng nói của bạn. Tai nghe cũng có tính năng điều khiển cảm ứng thông minh – các thao tác nhấn khác nhau sẽ tương ứng với các điều khiển thực tế khác nhau. Người dùng điện thoại thông minh OPPO cũng có thể sử dụng OPPO Enco Air2 để điều khiển máy ảnh từ xa chỉ bằng những cú chạm nhẹ lên tai nghe.

Enco Air2 chính thức mở bán từ ngày 26/3/2022 với giá 1,590,000 đồng cùng 2 màu tùy chọn gồm Trắng và Xanh dương. Khách hàng mua kèm với Reno7 Series 5G sẽ được khuyến mãi 20% giá bán, kéo dài từ 16/3 đến 31/3/2022.

OPPO Watch Free

OPPO Watch Free trang bị chế độ Osleep giúp theo dõi và phân tích đánh giá chất lượng giấc ngủ một cách toàn diện, đặc biệt là tính năng đánh giá nguy cơ ngáy ngủ độc quyền, được hỗ trợ bởi các cảm biến chuyên nghiệp và các thuật toán tiên tiến, có thể phát hiện hiệu quả các vấn đề về giấc ngủ và đưa ra những đề xuất kịp thời.

Nhiều người nghĩ ngáy là dấu hiệu của một giấc ngủ ngon, nhưng trên thực tế, những người ngủ ngáy kinh niên có thể mắc hội chứng ngưng thở khi ngủ (SAS), đây là một vấn đề thường bị bỏ qua. OPPO Watch Free sử dụng tính năng đánh giá nguy cơ ngáy ngủ độc quyền của mình để đánh giá toàn diện các nguy cơ trong khi ngủ bằng cách tận dụng thuật toán đánh giá ngáy ngủ của OPPO kết hợp với theo dõi SpO2 cấp thứ hai liên tục thông qua cảm biến SpO2 quang học, phát hiện biến thiên nhịp tim thông qua cảm biến nhịp tim quang học và tiếng ngáy được ghi lại bằng điện thoại.

Thiết bị này cũng hiển thị các chỉ số như mức oxy trung bình trong máu khi ngủ, số lần ngáy và decibel khi ngủ ngáy tối đa để giúp phát hiện kịp thời các vấn đề về hô hấp. Bên cạnh đó, Watch Free cũng được trang bị chế độ nhắc trước khi ngủ và phân tích độ trễ giấc ngủ, thời lượng và giai đoạn ngủ của người sử dụng bằng các tính năng như phân tích độ sâu của giấc ngủ và theo dõi chuyển động mắt nhanh (REM).

OPPO Watch Free hỗ trợ theo dõi nhịp tim 24 giờ, ghi lại nhịp tim của bạn suốt ngày đêm. Nếu nhịp tim trở nên quá cao, dây đeo thông minh sẽ rung để cảnh báo người dùng về nhịp tim không đều. Hơn nữa, lời nhắc khi đứng dậy và video thư giãn dài 5 phút trong tư thế đứng, cùng hơn 100 chế độ thể thao cũng được tích hợp trong thiết bị thông minh này để hỗ trợ người dùng trong quá trình vận động & chăm sóc sức khoẻ.

Watch Free nặng khoảng 33 g, trang bị màn hình AMOLED HD 1.64 inch với hơn 40 thiết kế mặt đồng hồ thời trang và tính năng AI Outfit Watch Face 2.0 giúp cá nhân hoá các thiết kế để phù hợp với phong cách của người dùng. OPPO Watch Free có thời lượng pin dài 14 ngày và chế độ sạc nhanh với thời gian sạc trong 5 phút có thể sử dụng cả ngày. Thiết bị này cũng sở hữu một loạt tính năng tiện ích như Thông báo tin nhắn, Thông báo cuộc gọi đến, Từ chối cuộc gọi, Tìm điện thoại của tôi và Điều khiển phát lại nhạc.

OPPO Watch Free mở bán từ ngày 26/3/2022, độc quyền tại Thế Giới Di Động với giá 1,790,000 đồng cùng 2 tùy chọn màu sắc gồm Vàng đồng và Đen.

Chia sẻ cảm nhận nhé ^^