Epson EcoTank nâng cấp chức năng, bổ sung 11 máy in mới

Thêm 11 mẫu máy in Epson EcoTank mới được bổ sung và cải tiến phù hợp với nhu cầu in ngày càng tăng của người dùng và doanh nghiệp.

Đi cùng chiến dịch Turn Down The Heat của Epson nhằm thúc đẩy cuộc chiến ứng phó với biến đổi khí hậu, dòng máy in EcoTank mới được trang bị Công nghệ In Không Nhiệt (Heat-Free) với nhiều lợi ích vượt trội so với các dòng máy in thông thường. Với đặc điểm tiên tiến này, máy in EcoTank không cần nhiệt trong quá trình phun mực, mang lại tốc độ in nhanh đồng thời tiêu thụ điện năng ít hơn đáng kể, giúp doanh nghiệp tiết kiệm chi phí.

Mang lại lợi ích cho khách hàng và bảo vệ môi trường, máy in EcoTank của Epson sử dụng ít linh kiện và vật tư thay thế hơn. Điều này giảm thiểu sự can thiệp của người dùng, tránh lãng phí mà vẫn duy trì năng suất lẫn hiệu suất. Để giảm bớt các tác động đến môi trường, Epson sử dụng đến 30% vật liệu tái chế cho phần nhựa cứng được sử dụng trong dòng L4200 và L6200.

Smart Panel và Draft Vivid Mode

Epson Smart Panel ứng dụng trực quan trên điện thoại thông minh, cho phép người dùng in, quét, sao chép và bảo trì cơ bản chỉ với một vài thao tác, khách hàng có thể sử dụng định dạng trò chuyện (chat) để khởi động máy in một cách dễ dàng và kết nối in qua Wi-Fi mượt mà. Sinh viên học sinh phải học từ xa có thể sử dụng Smart Panel để in và quét bài tập thông qua Google Classroom nhờ tính năng Access to Class.

Chế độ In Nhanh (Draft Vivid Mode) là chế độ in mới dành cho người dùng tại gia và văn phòng nhỏ. Tính năng mới này cho phép in nhanh hơn và mang lại bản in rõ ràng hơn so với Chế độ Draft thông thường, cực kỳ hữu ích cho những ai muốn in nhanh mà vẫn đảm bảo chất lượng.

Cải tiến thiết kế, nâng cao chức năng

Epson EcoTank mới (trừ L6400) đều có vẻ ngoài hiện đại, bề mặt máy in thể hiện kết cấu dạng lưới, biểu thị cho độ chính xác trong công nghệ in mang tính cách mạng của Epson. Bên trong, loạt máy in mới này được nâng cấp nhiều tính năng mang lại hiệu quả và chất lượng cao cho việc in ấn mỗi ngày.

Dòng L1200, L3200 và L5200 dành cho phân khúc gia đình sở hữu những cải tiến lớn về chất lượng in ảnh, cho phép tạo ra màu đen sâu hơn với độ tương phản cao để có hình ảnh sống động và chân thực hơn. Với nâng cấp này, giờ đây, bất kỳ ai ở nhà cũng có thể sử dụng máy in, không chỉ in tài liệu mà còn lưu giữ những khoảnh khắc đáng nhớ của gia đình qua những bản in tuyệt đẹp, mang lại sức sống cho cuốn album ảnh gia đình và tô điểm không gian sống mang màu sắc cá nhân.

Được xem là lựa chọn lý tưởng cho việc sử dụng tại văn phòng, cả mẫu máy L6260 và L6270 đều được nâng cao khả năng nạp giấy lên đến 250 tờ. Khả năng nạp giấy lớn hơn góp phần giúp môi trường làm việc hiệu quả hơn và giảm bớt căng thẳng. Về tốc độ in, L6270 và L6290 đều được nâng cấp và phát triển để có tốc độ in tốt hơn so với các mẫu tiền nhiệm, lên đến 15.5 ipm cho bản in đen trắng và 8.5 ipm cho bản in màu.

Ngoài ra, dòng L6200 sử dụng mực đen và mực màu đạt chuẩn Claria ET bốn màu của Epson. Mực in đen để in các tài liệu, văn bản một cách sắc nét và rõ ràng, trong khi mực màu như lục lam, đỏ tươi và vàng có thể đem lại các bức ảnh chất lượng cao. Với bộ mực đa năng này, người dùng tại văn phòng có thể in ảnh chất lượng cao bên cạnh việc in tài liệu hàng ngày.

EcoTank cho doanh nghiệp

Epson giới thiệu dòng L6400 có thiết kế nhỏ gọn, mạnh mẽ hơn, dễ dàng phù hợp với các văn phòng vừa và nhỏ hoặc các cửa hàng. Đầu in PrecisionCore không nhiệt, tốc độ in cao giúp nâng cao năng suất in. Sử dụng mực in gốc dầu 4 màu mới DURABrite ET Ink của Epson, những mẫu máy in này đảm bảo bản in sắc nét, rõ ràng và chống nước với chi phí hợp lý. Với dòng L6400, người dùng sẽ có thể tiết kiệm hơn vì mỗi bộ mực chai có năng suất in cao tới 7500 trang đối với màu đen và 6000 đối với in màu, lý tưởng cho việc in ấn số lượng lớn trong môi trường doanh nghiệp.

Lựa chọn máy in EcoTank phù hợp

Được thiết kế để đơn giản hóa, máy in Epson EcoTank dễ sử dụng và mang lại kết quả đáng kinh ngạc cho các công việc hàng ngày. Các mẫu máy sau đây phù hợp nhất cho hai môi trường: gia đình với khối lượng in hàng tháng ước tính nhiều nhất là 200 trang và văn phòng nhỏ với khối lượng in hàng tháng ước tính nhiều nhất là 600 trang. Bạn có thể tìm thấy các mẫu máy này tại các cửa hàng Đại lý ủy quyền của Epson:

Mang đến những thiết kế đa dạng, dòng sản phẩm EcoTank được làm mới với các mẫu màu trắng sẽ được bán độc quyền trực tuyến thông qua các nền tảng thương mại điện tử:

Đối với các văn phòng vừa và nhỏ với khối lượng in hàng tháng ước tính lên đến 2.000 trang, các mẫu máy L6490 và L6460 được thiết kế để phù hợp với văn phòng với chi phí vận hành thấp và ít tác động đến môi trường:

Máy in Epson EcoTank mới sẽ được chính thức bán ra tại thị trường Việt Nam từ tháng 3 năm 2022. Hãy truy cập website hoặc liên hệ với cửa hàng Đại lý ủy quyền của Epson gần nhất để biết thêm thông tin.

Chia sẻ cảm nhận nhé ^^