Content.E – Sàn giao dịch nội dung bản quyền đầu tiên tại Việt Nam

Sàn thương mại điện tử đầu tiên và lớn nhất dành cho nội dung có bản quyền – Content.E – do Golden Communication Group ra mắt tại Việt Nam.

Khi xã hội phát triển thì việc sáng tạo và trao đổi nội dung trên các nền tảng số hoá khác nhau trở thành nhu cầu không thể thiếu. Cùng với sự phát triển của ngành công nghiệp sáng tạo và sản xuất nội dung, việc trao đổi mua bán nội dung trên mạng xã hội cũng được đẩy mạnh giúp thúc đẩy tiêu dùng nguồn tài nguyên này. Việc thực thi dự án Content.E mang đến sự tiện lợi từ  khâu giao dịch, giới thiệu nội dung, tìm kiếm nguồn mua, bán tác phẩm có bản quyền đến giá cả và thời gian. Sàn thương mại Content.E kết nối nhà sản xuất với người mua, bán  nội dung nhanh hơn, chính xác hơn, đảm bảo an toàn, minh bạch. Sàn giao dịch Content.E sẽ kích thích thay đổi thị trường mua bán và góp phần phát triển ngành sáng tạo và sản xuất nội dung.

Một trong những thành tố quan trọng của Content.E là kho nội dung phong phú, đa dạng có bản quyền bao gồm các nội dung giải trí, phim ảnh, âm nhạc, video trải nghiệm… đã sản xuất. Bên cạnh đó, nhà sản xuất, sáng tạo nội dung trong bất kỳ lĩnh vực nào cũng có thể chia sẻ ý tưởng, format tại Content.E để thu hút nhà đầu tư, đưa “đứa con tinh thần” của mình vào hoạt động. Bên cạnh đó sàn giao dịch nội dung Content.E có thiết kế giao diện thân thiện, dễ sử dụng giúp các đơn vị dễ dàng tìm kiếm nội dung theo nhu cầu, xem demo, kiểm tra giá cả và thông tin – thời gian sản xuất…

Hệ thống khách hàng và đối tác của Content.E trải dài trong, ngoài nước (đài truyền hình, công ty truyền thông, nền tảng phát sóng…) và 100% nội dung có bản quyền với chi phí minh bạch là những bảo chứng về chất lượng cho khách hàng giao dịch trên nền tảng Content.E.

Content.E ra đời với cơ cấu tự động hóa toàn bộ quy trình bằng công nghệ giúp nhà sáng tạo và sản xuất nội dung nhanh chóng đưa sản phẩm tâm huyết của mình đến công chúng. Với nhiều thế mạnh đặc thù, sàn giao dịch nội dung có bản quyền đầu tiên tại Việt Nam Content.E sẽ là điểm sáng mới cho ngành sáng tạo, sản xuất, mua bán nội dung có bản quyền tại thị trường Việt Nam và thế giới.

Đặc biệt, nhân sự kiện ra mắt sàn giao dịch Content.E, khách hàng mới lần đầu tiên giao dịch thành công tại Content.E sẽ nhận được khuyến mãi cực khủng: Combo >= 15 bộ phim truyền hình Việt Nam tặng 1 bộ phim điện ảnh; Combo > = 10 bộ phim truyền hình Việt Nam tặng 1 phim ngắn; Combo >= 5 phim truyền hình Việt Nam giảm giá 5%. Chương trình được áp dụng từ 27/2/2022 cho đến hết ngày 30/4/2022. Khuyến mãi áp dụng đối với phim thuộc sở hữu bản quyền của Công ty Sóng Vàng (Golden Screen).

Chia sẻ cảm nhận nhé ^^