FSP HYDRO GT PRO Series – PSU mới cho game thủ tầm trung

FSP Group vừa giới thiệu lựa chọn nguồn máy tính mới cho game thủ tầm trung – HYDRO GT PRO Series – với 2 mức công suất: 850 W và 1000 W.

HYDRO GT PRO Series PSU đạt chứng nhận 80 Plus Gold, trang bị những công nghệ tiên tiến của FSP, cung cấp hiệu quả năng lượng cao, độ ổn định và độ bền tốt hơn cho các thành phần linh kiện trong hệ thống máy tính. Bộ nguồn có thiết kế đường +12V single rail, có sẵn 2 đầu cấp điện ESP12V 4+4 pin nhằm đáp ứng đủ năng lượng cho cả những lựa chọn mainboard và CPU cao cấp.

FSP sử dụng các tụ điện 450 V, 105°C do Nhật Bản sản xuất, cùng thiết kế module DC – DC cho hoạt động ổn định và đáng tin cậy hơn khi tải nặng. Bên cạnh đó, công nghệ LLC Topology tiên tiến tối ưu hiệu suất chuyển đổi dòng điện và giảm thiểu nhiễu dòng hay nhiễu điện từ. PSU thiết kế semi modular, sử dụng cáp dẹt đen giúp đi dây dễ dàng hơn. Làm mát cho PSU là quạt 120 mm FDB, thay đổi tốc độ tùy theo tải, và ở mức 30%, HYDRO GT PRO Series hoàn toàn yên lặng.

FSP HYDRO GT PRO Series tích hợp các tính năng an toàn như OCP/OVP/OPP/SCP/OTP. Phiên  bản 850 W có giá 119 USD, trong khi bản 1000 W có giá 139 USD.

Chia sẻ cảm nhận nhé ^^