Razer ra mắt bộ sưu tập kết hợp Hello Kitty and Friends mới

Bộ sưu tập Hello Kitty and Friends vừa được Razer ra mắt chính thức, đáp lại sự mong đợi của người hâm mộ Sanrio trên toàn thế giới.

Hello Kitty and Friends đánh dấu sự hợp tác giữa Razer và Sanrio – thương hiệu nổi tiếng về phong cách sống và đồng thời sở hữu các nhân vật được yêu thích như Hello Kitty, Kuromi, Keroppi, My Melody và nhiều nhân vật khác. Bộ sưu tập mới là sự tiếp nối của bộ sưu tập từng thành công vang dội trước đây – Razer x Hello Kitty, gồm tai nghe Razer Kraken BT Kitty, ghế Razer Iskur X, lót chuột Razer Lumbar Cushion và combo Razer DeathAdder Essential & Razer Goliathus Medium. Thị trường Việt Nam sẽ chào đón Razer Kraken BT Kitty và bộ combo.

Razer Kraken BT Kitty phiên bản Hello Kitty and Friends

Mọi thanh âm cảm xúc đều được bắt trọn với Razer Kraken BT – phiên bản Hello Kitty and Friends. Dòng tai nghe không dây được hỗ trợ công nghệ Razer Chroma RGB vốn tạo hiệu ứng ánh sáng gaming tương thích, nay sẽ thêm phần bắt mắt và đáng yêu nhờ chiếc nơ hồng được bổ sung trong thiết kế mới. Sản phẩm có giá tham khảo 199.99 USD.

Razer DeathAdder Essential + Razer Goliathus Medium Bundle phiên bản Hello Kitty and Friends

Lấy cảm hứng từ sự gắn kết giữa Hello Kitty and Friends, sự thoải mái và cảm giác tin cậy của Razer DeathAdder Essential cùng với tốc độ ấn tượng của Razer Goliathus Medium là sự kết hợp hoàn hảo cho những trận game kéo dài hàng giờ liền. Combo có giá tham khảo 64.99 USD.

Hiện tại, người dùng có thể mua sản phẩm mới tại Razer.com hoặc các đại lý ủy quyền trên toàn quốc.

Chia sẻ cảm nhận nhé ^^