Lenovo ra mắt ThinkBook 14p Gen 2 và ThinkBook 16p Gen 2

Lenovo giới thiệu laptop ThinkBook 14p Gen 2 và ThinkBook 16p Gen 2 sở hữu hiệu năng cao, hướng đến các doanh nghiệp vừa và nhỏ.

ThinkBook 14p Gen 2 và ThinkBook 16p Gen 2 có thiết kế hiện đại, sở hữu nhiều tính năng tốt nhất của ThinkBook Series. Máy trang bị vi xử lý cao nhất đến AMD Ryzen 9 5000 H Series, RAM 16 GB và lưu trữ PCIe SSD mang đến hiệu năng cao cho nhu cầu ngày càng tăng của doanh nghiệp. Thiết kế của máy tập trung vào trải nghiệm người dùng, như webcam Full HD có nắp che vật lý ThinkShutter, touchpad diện tích lớn, bàn phím có đèn nền và loa Harman/Kardon cho âm thanh chất lượng. Ngoài ra, máy cũng có thuật toán loại bỏ tiếng ồn bằng AI cùng khả năng chuyển đổi nhanh chóng giữa các chế độ âm thanh.

Trọng lượng ThinkPad 14p Gen 2 chỉ từ 1.4 kg, có tùy chọn màn hình OLED 14 inch, độ phân giải 2.8K, chuẩn VESA DisplayHDR True Black, trong khi ThinkPad 16p Gen 2 có màn hình 16 inch, độ phân giải 2.5K được cân chỉnh màu chuẩn X-Rite Pantone, thích hợp cho nhu cầu đồ họa. Mẫu laptop này có tùy chọn độ họa rời NVIDIA GeForce RTX 3060, vi xử lý AMD Ryzen 9 5900HX cho khả năng xử lý mạnh mẽ. Cả 2 sản phẩm mới đều tích hợp đầu đọc vân tay vào nút nguồn, camera hồng ngoại, tính năng SecureBIO giúp đăng nhập bằng sinh trắc học an toàn hơn, cùng phần cứng fTPM nâng cao khả năng bảo mật.

Lenovo ThinkBook 14p Gen 2 và ThinkBook 16p Gen 2 sở hữu các tính năng tiện dụng như sẵn sàng làm việc ngay khi mở nắp máy, phím tắt trả lời nhanh cuộc gọi, chế độ âm thanh Private, Shared hay Environmental giúp AI loại bỏ tiếng ồn phù hợp. Ngoài ra, người dùng có thể kích hoạt nhanh các chế độ sử dụng bằng tổ hợp phím Fn+Q tương ứng với Hiệu suất cao (ưu tiên sức mạnh xử lý), Làm mát thông minh (ưu tiên làm mát), và Tiết kiệm pin (kéo dài thời gian sử dụng).

Phần mềm Lenovo Vantage sẽ trợ giúp người dùng doanh nghiệp nhờ tính năng Quản lý Cuộc họp (Meeting Manager) và Trung tâm sáng tạo (Creator Center). Tính năng Vantage Smart Performance Services giúp doanh nghiệp tiết kiệm tối đa khi bảo trì máy (quét, loại bỏ phần mềm độc hại, virus zero-day) chỉ bằng 1 chạm, tối ưu hiệu năng, hệ thống và bảo mật.

Lenovo ThinkBook 14p Gen 2 có giá khởi điểm từ 25,990,000 đồng, trong khi ThinkBook 16p Gen 2 có giá từ 39,990,000 đồng. Sản phẩm được hưởng chế độ bảo hành 2 năm kèm dịch vụ Lenovo Premier Support. Đặc biệt, 300 khách hàng đầu tiên khi đặt mua ThinkBook 14p/16p Gen 2 tại các đại lý phân phối chính hãng của Lenovo bao gồm Thế Giới Di Động, FPT Shop, Phong Vũ, An Phát, Phúc Anh và CellphoneS sẽ được tặng tai nghe ThinkPad X1 Active Noise Cancellation Headphones trị giá 3,790,000 đồng. Chương trình đang diễn ra và sẽ kéo dài đến hết ngày 15/3/2022 hoặc đến khi hết quà.

Chia sẻ cảm nhận nhé ^^