Synnex FPT là nhà phân phối chiến lược của Xiaomi Việt Nam

Xiaomi Việt Nam và Synnex FPT ký kết hợp tác phân phối chiến lược các sản phẩm smartphone và gia dụng thông minh thuộc hệ sinh thái Xiaomi.

Việc ký kết thỏa thuận hợp tác chiến lược với Synnex FPT là 1 trong những sự kiện mở đầu cho sự phát triển cũng như cam kết của Xiaomi với thị trường trọng điểm trong năm 2022. Xiaomi kỳ vọng lớn vào thị trường Việt Nam năng động và đầy tiềm năng nhằm tạo nền tảng vững chắc giúp công ty đạt được mục tiêu thương hiệu số 1 tại đây. Với chiến lược phát triển toàn diện cùng những kinh nghiệm của Synnex FPT cộng với sức mạnh thương hiệu, uy tín và danh tiếng mà Xiaomi hiện có, sự hợp tác này hứa hẹn sẽ mang về những kết quả rất đáng mong đợi cho cả 2 bên, và đặc biệt là cho người dùng Việt.

Ông Lê Vĩnh Thành, Tổng Giám đốc Synnex FPT cho biết: “Xiaomi là 1 thương hiệu nổi tiếng và được yêu thích bởi hàng vạn người dùng Việt Nam. Thông qua hệ thống kênh phân phối của Synnex FPT, Xiaomi sẽ tiếp tục được phủ sóng rộng rãi hơn nữa, góp phần cùng FPT nâng cao trải nghiệm cuộc sống công nghệ cho người Việt”.

Synnex FPT là nhà phân phối sản phẩm viễn thông và CNTT hàng đầu tại Việt Nam, hiện đang có quan hệ đối tác với hơn 40 thương hiệu nổi tiếng thế giới. Trong 2022, Synnex FPT tham vọng đạt mốc doanh thu 2 tỉ USD và khẳng định vị thế công ty dịch vụ phân phối đẳng cấp thế giới. Việc đạt được thỏa thuận hợp tác lần này với Xiaomi là 1 trong những bước đi chiến lược trong kế hoạch mở rộng danh sách đối tác của Synnex FPT, đáp ứng mục tiêu tăng trưởng mạnh mẽ. Nhà phân phối sẽ cung cấp sản phẩm Xiaomi qua hệ thống hơn 2000 đại lý trên toàn quốc đến người tiêu dùng với giá bán hợp lý và dịch vụ sau bán hàng hoàn hảo. Dự kiến sản phẩm Xiaomi sẽ được Synnex FPT cung cấp chính thức ra thị trường vào hạ tuần tháng 2/2022.

“Tôi rất vui mừng khi 2 bên đạt được thỏa thuận hợp tác lần này. Thông qua hệ thống kênh phân phối rộng khắp và kinh nghiệm thị trường của Synnex FPT tại Việt Nam, tôi tin rằng 2 bên sẽ đạt được kết quả tăng trưởng ấn tượng trong thời gian tới, theo đó, nhiều hơn nữa các sản phẩm công nghệ hàng đầu với mức giá hợp lí từ Xiaomi sẽ đến được tay nhiều người tiêu dùng nhất tại thị trường Việt Nam, giúp người tiêu dùng có thể trải nghiệm những sáng tạo, đổi mới công nghệ từ thương hiệu hàng đầu thế giới như Xiaomi”, ông Patrick Chou – Tổng Giám đốc Xiaomi Việt Nam cho biết.

Chia sẻ cảm nhận nhé ^^