Loạt sản phẩm Lenovo mới cho môi trường làm việc thông minh hơn

(Cập nhật lần cuối: 15/01/2022)

Tại CES 2022, Lenovo giới thiệu loạt sản phẩm mới giúp tăng cường sức mạnh cho các doanh nghiệp trong xu thế làm việc kết hợp (hybrid).

Sản phẩm phục vụ nhu cầu kinh doanh

Kỉ niệm 30 năm thương hiệu ThinkPad, Lenovo ra mắt ThinkPad Z Series mới gồm ThinkPad Z13 và Z16. Thiết bị dùng vi xử lý AMD Ryzen PRO 6000 Series, chip bảo mật Microsoft Pluton, thiết kế tiên tiến, hiệu suất cao và bảo mật mạnh mẽ. Lenovo chú trọng vào bảo vệ môi trường bằng cách sử dụng các vật liệu xanh như phiên bản black vegan leather làm từ 100% nhựa tái chế, phiên bản kim loại dùng nhôm tái chế, vỏ hộp 100% từ sợi tre và mía.

ThinkPad X1 Carbon Gen 10, X1 Yoga Gen 7 và X1 Nano Gen 2 mới được trang bị nền tảng Intel vPro với vi xử lý Intel Core thế hệ 12 và hệ điều hành Windows 11 tối ưu cho môi trường làm việc kết hợp. Các mẫu ThinkPad X1 Series mới cung cấp hiệu năng cao, camera và âm thanh chất lượng cho hiệu quả cộng tác toàn diện, đồng thời cũng có khả năng bảo mật tăng cường, đảm bảo an toàn cho dữ liệu khi làm việc từ xa.

ThinkCentre M90a Pro Gen 3 là mẫu desktop tất cả trong 1 với các tính năng nổi bật, sở hữu tính cộng tác cao. Lenovo cũng giới thiệu thêm mẫu TIO Flex – Tiny-in-One được thiết kế mới, mô phỏng chiếc desktop tất cả trong 1 dành cho doanh nghiệp theo kiểu modular.

Giải pháp cho doanh nghiệp vừa và nhỏ

Lenovo ThinkBook Plus Gen 3 là chiếc laptop 17.3 inch đầu tiên được tích hợp thêm màn hình phụ 8 inch đủ màu, mang lại khả năng đáp ứng đa tác vụ hiệu quả hơn. Trong khi đó, ThinkBook 13x Gen 2 được làm từ hợp kim nhôm cao cấp, thiết kế siêu mỏng 12.9 mm và nhẹ 1.21 kg, hoạt động trên nền tảng Intel Evo với vi xử lý Intel Core U Series thế hệ 12. Ngoài ra, ThinkBook 14 và 16 Gen 4+ i mới là những chiếc laptop có hiệu suất và tính linh hoạt cao. Cả 2 đều mỏng hơn so với các thế hệ trước và tích hợp touchpad lớn hơn với mặt kính giúp tăng thêm trải nghiệm tương tác.

ThinkCentre neo Series mới gồm ThinkCentre neo 70t, ThinkCentre neo 50s và ThinkCentre neo 30a 24, là giải pháp điện toán hiệu suất cao có thể thích ứng theo môi trường làm việc, trang bị những tiến bộ công nghệ đáng chú ý trong kỷ nguyên mới của lực lượng lao động làm việc trong môi trường kết hợp, luôn kết nối.

Hiểu được những hạn chế về nguồn lực công nghệ thông tin của doanh nghiệp vừa và nhỏ, Lenovo tung ra Dịch vụ Cài đặt Dễ dàng (Easy Install), được thiết kế đặc biệt cho các doanh nghiệp cần hỗ trợ cài đặt công nghệ mới cho nhân viên, cho dù từ xa hay tại chỗ. Dịch vụ này giúp đơn giản hóa quá trình triển khai thiết bị tới nhân viên với các lựa chọn khi nào, ở đâu và ứng dụng gì sẽ được cài đặt vào thiết bị, nhờ đó giảm áp lực cho phòng công nghệ thông tin và giúp công ty tập trung vào các vấn đề kinh doanh quan trọng hơn.

Màn hình mới

Lenovo ThinkVision bổ sung thêm loạt màn hình chuyên dụng P Series kích cỡ 27 inch, thiết kế module linh hoạt, thân thiện với môi trường. Màn hình có 4 cạnh siêu mỏng, gần như không viền, độ phân giải QHD mở rộng không gian làm việc, đồng thời mang tới các tính năng giá trị gia tăng nhằm nâng cao hiệu quả và năng suất trong môi trường làm việc tại gia hoặc văn phòng.

Dòng sản phẩm màn hình lớn ThinkVision LFD (Large Format Display) được Lenovo giới thiệu với mẫu ThinkVision T86, T75 và T65. Các màn hình này giúp mọi người cộng tác hiệu quả trong phòng họp hoặc từ xa, độ phân giải 4K, tích hợp phần mềm Lenovo Smart Whiteboard cho phép trải nghiệm viết trực tiếp dễ dàng, kèm loa tích hợp, microphone và webcam dạng module.

Chia sẻ cảm nhận nhé ^^