Laptop siêu mỏng nhẹ Fujitsu UH-x có phiên bản nâng cấp mới

(Cập nhật lần cuối: 12/01/2022)

Fujitsu UH-x mới được tích hợp Windows 11 bản quyền, cải tiến thời lượng pin dài, đáp ứng nhu cầu xử lý công việc và giải trí hiệu quả.

Fujitsu UH-x nặng chỉ 899 gram nhưng trang bị phần cứng mạnh mẽ với Intel Core i7, RAM 16 GB, Wi-Fi 6 và nhiều kết nối hiện đại khác. Máy có vẻ ngoài tối giản, màu đen lịch lãm, tích hợp pin 4 cell tăng thời gian hoạt động, lý tưởng cho nhu cầu làm việc linh hoạt, giải trí và kết nối mọi lúc mọi nơi. Màn hình 13.3 inch của máy cho không gian hiển thị tối ưu nhờ cạnh viền siêu mỏng, độ phân giải Full HD, tấm nền IGZO có độ sáng tối đa 400 nits. Ngoài góc nhìn rộng, Fujitsu UH-x còn có phần âm thanh tối ưu bởi Dirac Audio mang lại chất âm xuất sắc.

Với người dùng thông thường, phiên bản Core i5 đã có thể đáp ứng tốt nhu cầu, trong khi đó bản Core i7 giúp xử lý tác vụ nặng tốc độ hơn. Phiên bản mới được cài sẵn hệ điều hành Windows 11 cùng bộ Office Home & Student, sẵn sàng để bắt đầu công việc. Sản phẩm có camera sắc nét giúp hội họp từ xa hiệu quả, bàn phím chất lượng cao với đèn nền.

Fujitsu UH-x bản nâng cấp có giá khởi điểm từ 30,990,000 đồng, bảo hành tận nơi trên phạm vi toàn quốc trong 24 tháng.

Chia sẻ cảm nhận nhé ^^