Garmin Venu 2 Plus ra mắt với tính năng nghe gọi, trợ lý giọng nói

Đồng hồ thông minh GPS – Garmin Venu 2 Plus ra mắt thị trường Việt, trang bị tính năng nghe gọi, gửi tin nhắn và điều khiển trợ lý giọng nói.

Garmin Venu 2 Plus có kiểu kiểu dáng năng động, diện mạo thời thượng và thiết kế phong cách thể thao hiện đại hướng đến giới trẻ. Venu 2 Plus có mặt đồng hồ tròn thời trang, kích thước 43 mm, nhỏ hơn Venu 2 (45 mm) và lớn hơn Venu 2S (40 mm) để vừa cổ tay người dùng cả 2 giới. Màn hình cảm ứng AMOLED bảo vệ bằng kính cường lực Gorilla Glass 3, kháng nước 50 m, tích hợp GPS, viền bezel mỏng hơn với bộ khuung bằng thép không gỉ, dây silicone tháo lắp nhanh chuẩn 20 mm.

Venu 2 Plus cung cấp 3 tùy chọn màu sắc cho viền bezel và dây đeo silicone cùng hàng nghìn giao diện màn hình tùy chỉnh, cho phép người dùng kết hợp linh hoạt và sáng tạo chiếc đồng hồ trên tay theo cá tính riêng. Người dùng dễ dàng “cá nhân hóa” Venu 2 Plus với các giao diện đồng hồ có sẵn tải xuống từ cửa hàng Connect IQ, để 365 ngày năm mới đều thoải mái sáng tạo đa dạng phong cách mới.

Venu 2 Plus là thế hệ smartwatch đầu tiên được Garmin trang bị các tính năng nghe gọi trực tiếp trên đồng hồ khi kết nối với smartphone. Cụ thể, người dùng dễ dàng nhận cuộc gọi đến và quay số cuộc gọi đi trực tiếp chỉ bằng một nút bấm trên đồng hồ. Thông qua microphone và loa tích hợp, người dùng cũng có thể điều khiển thiết bị bằng giọng nói, trả lời tin nhắn bằng khẩu lệnh và nhận phản hồi bằng âm thanh trực tiếp trên Venu 2 Plus bằng trợ lý giọng nói (Siri, Bixby, Google Assistant…) khi kết nối với smartphone.

Hầu hết các smartwatch trên thị trường hiện nay chỉ tương thích với 1 hệ điều hành và 1 trợ lý ảo. Riêng Venu 2 Plus tương thích với cả hệ điều hành Android lẫn iOS; dễ dàng kết nối với các trợ lý ảo phổ biến Siri, Bixby, Google Assistant, cho phép ra lệnh đa tác vụ bằng giọng nói hoặc điều khiển các thiết bị gia dụng thông minh trong nhà. Ngoài ra, “người trợ lý” còn lưu giữ mọi thứ cần thiết cho cuộc sống trên cổ tay với 650 bài hát sẵn sàng tải xuống từ Spotify để phát ngoại tuyến. Người dùng có thể nhận mọi thông báo thông minh, đọc và trả lời tin nhắn, cập nhật mạng xã hội, đọc tin bài mà không cần lấy điện thoại ra khỏi túi. Người dùng cũng có thể an tâm chạy bộ ngoài trời, nghe nhạc thư giãn mà vẫn kiểm soát được các cuộc gọi công việc dù không mang theo smartphone.

Garmin trang bị pin bền hơn cho Venu 2 Plus, lên đến 9 ngày ở chế độ smartwatch, 8 giờ ở chế độ GPS và phát nhạc. Công nghệ sạc tối ưu giúp sạc nhanh trong 10 phút để có thể sử dụng cả ngày ở chế độ smartwatch hoặc 1 giờ ở chế độ GPS và phát nhạc.

Venu 2 Plus tích hợp hàng loạt tính năng hỗ trợ tập luyện thể chất:

  • 25+ chế độ thể thao tích hợp sẵn trong nhà lẫn ngoài trời với GPS như chạy bộ, bơi lội, đạp xe… Thậm chí xác định vùng cơ bắp mục tiêu cho bài tập sức bền của bạn để tăng hiệu quả đo lường sau tập luyện.
  • 75+ bài tập hình động hướng dẫn từng động tác ở nhiều chế độ như Cardio, HIIT, Yoga, Sức Bền, Pilates.
  • Dễ dàng tải xuống từ ứng dụng Garmin Connect trên điện thoại thông minh và tạo những bài tập cá nhân hóa theo cách riêng của bạn từ kho dữ liệu hơn 1400 bài tập thể dục.

Những tính năng theo dõi sức khỏe:

  • Đo nhịp tim trên cổ tay, nhịp thở, SpO2, pin cơ thể Body Battery, mức Stress…
  • Thống kê chỉ số thể chất trong vòng 2 phút cho báo cáo sức khỏe tổng quát Health Snapshot.
  • Chấm điểm giấc ngủ và đưa ra lời khuyên cải thiện tự động mỗi buổi sáng.
  • Ước tính tuổi thể chất Fitness Age dựa trên cường độ tập luyện, nhịp tim… của người dùng.
  • Ghi nhận lượng nước đã uống với Hydration Tracking.
  • Theo dõi chu kì kinh nguyệt và quá trình mang thai dành riêng cho phụ nữ.

Tại Việt Nam, Garmin Venu 2 Plus mở bán từ ngày 7/1/2022 với giá 10,990,000 đồng. Chương trình ưu đãi áp dụng cho khách hàng đặt mua Venu 2 Plus trước ngày 13/1/2022 gồm 1 tai nghe trị giá 1,490,000 đồng, 1 voucher khám bệnh tại Bệnh viện Quốc tế City (TP.HCM).

Chia sẻ cảm nhận nhé ^^