4 máy chiếu laser mới cho doanh nghiệp và giáo dục từ Epson

(Cập nhật lần cuối: 07/01/2022)

Loạt máy chiếu laser mới của Epson đáp ứng nhu cầu của doanh nghiệp, giáo dục và hướng đến ngành quảng cáo truyền thông, tổ chức sự kiện.

4 mẫu máy chiếu laser mới gồm EB-L520U, EB-L630U, EB-L630SU và EB-L730U, hỗ trợ độ phân giải WUXGA, chất lượng hình ảnh vượt trội, tính năng nâng cao cùng kết nối linh hoạt. Máy chiếu dùng công nghệ 3LCD để xử lý đồng thời các tia sáng màu đỏ, xanh lá, xanh dương nhờ 3 tấm LCD, sau đó kết hợp lại trong 1 lăng kính trước khi trình chiếu ra hình ảnh hoàn chỉnh, loại bỏ hiện tượng cầu vồng.

Loạt máy chiếu mới sở hữu tính năng siêu phân giải (Super Resolution) và tăng cường chi tiết (Detail Enhancement) giúp tái tạo đường viền sắc nét, cải thiện khả năng hiển thị chi tiết hay chữ nhỏ. Thiết bị có độ sáng từ 5200 lumens đến 7000 lumens, thích hợp trình chiếu trong giáo dục hay hội họp. Nguồn sáng laser không chứa thủy ngân có tuổi thọ đến 20,000 giờ đồng thời không cần bảo trì, tiết kiệm năng lượng và hoạt động mát mẻ hơn.

Tích hợp tính năng HDBaseT, cả 4 mẫu máy chiếu mới cho phép truyền tải nội dung, âm thanh, video qua khoảng cách xa mà chỉ cần 1 cáp kết nối CAT-6. Trừ EB-L520U, 3 máy chiếu còn lại đều sử dụng tính năng dịch chuyển ống kính rộng. Đặc biệt mẫu EB-L630SU là máy chiếu tầm ngắn, thích hợp trình chiếu trong không gian hẹp, zoom kỹ thuật số 1.35x; trong khi đó EB-L520U, EB-L630U và EB-L730U có zoom quang học 1.6x.

EB-L630U, EB-L630SU và EB-L730U cho khả năng trình chiếu hình ảnh dễ dàng thông qua hỗ trợ Miracast và Wi-Fi tích hợp. Điều này cho phép người tham gia lớp học hoặc cuộc họp chia sẻ nội dung từ bất kì thiết bị thông minh nào. Tất cả các sản phẩm trong dòng máy chiếu này cũng dễ dàng tích hợp với hệ thống trình chiếu không dây mới của Epson – ELPW10 và ELPW20. Giải pháp hỗ trợ trình chiếu hiện đại này giúp người dùng giao tiếp, tương tác trong các môi trường như lớp học, không gian nhóm, văn phòng, hội nghị. ELPWP10 hoạt động với vai trò nhận/phát tích hợp, trong khi ELPWP20 đi kèm với 1 trạm gốc hỗ trợ bất kì sản phẩm trình chiếu nào. Các hệ thống trình chiếu không dây này giúp loại bớt dây cáp và giúp người dùng tránh khỏi các cài đặt phức tạp.

Dòng máy chiếu mới của Epson là giải pháp lý tưởng để khám phá những phương thức tiếp cận mới trong giảng dạy, làm việc hay thậm chí là quảng cáo nhờ loạt cải tiến hỗ trợ như máy chiếu đa năng, tính năng trình chiếu ghép lề nhờ đó người thuyết trình có thể tận dụng toàn bộ không gian trình chiếu liền mạch. Các tính năng trình chiếu như hiệu chỉnh hình học và tính năng trình chiếu ghép lề giúp sản phẩm hoạt động như bảng hiệu quảng cáo kỹ thuật số, dễ dàng thay đổi thông tin quảng cáo và làm nổi bật các thông điệp quảng bá theo ngày hoặc theo mùa.

Các máy chiếu Epson EB-L520U, EB-L630U, EB-L630SU và EB-L730U đều hỗ trợ codec phim H.264 và phát nội dung qua mạng hoặc kết nối với các thiết bị phát khác qua cổng USB. Loạt máy chiếu mới chính thức có mặt tại Việt Nam từ đầu năm 2022.

Chia sẻ cảm nhận nhé ^^