Dell XPS 13 Plus và màn hình UltraSharp mới ra mắt tại CES 2022

Dell chính thức ra mắt XPS 13 Plus và màn hình UltraSharp mới tại triển lãm CES 2022, nâng tầm trải nghiệm về hình ảnh và làm việc nhóm.

Dell XPS 13 Plus

Thiết kế XPS 13 Plus theo phong cách tối giản và hiện đại. Bàn phím tràn viền, nhóm phím chức năng, touchpad kính và lót tay tạo nét tinh tế, đặc trưng và nhẹ nhàng khi chạm. Máy có 2 tông màu cổ điển là Platinum và Graphite. Bàn phím tràn viền, kích thước phím lớn, liền mạch, dải cảm ứng phía trên cùng có thể chuyển đổi giữa tính năng giải trí và chức năng.

Màn hình và âm thanh của XPS 13 Plus được chú trọng cải thiện. Công nghệ InfinityEdge tràn viền 4 cạnh, tấm nền trong hơn và nhẹ hơn trong khi hệ thống âm thanh 4 loa mang đến trải nghiệm sống động. XPS 13 Plus có thời lượng pin bền bỉ hơn, đi cùng Express Charge 2.0 cho phép nạp lại 80% pin chỉ trong 1 giờ.

Quy trình sản xuất đơn giản và hiệu quả được áp dụng cho XPS 13 Plus, lược bỏ các bước hoàn thiện, sử dụng vật liệu thân thiện môi trường, từ đó giảm linh kiện thừa cũng như tổng lượng khí thải carbon. Quy trình đóng gói mới thực hiện 100% từ nguyên liệu bền vững hoặc tái chế theo tiêu chuẩn.

Dell UltraSharp 32 4K Video Conferencing Monitor

Là màn hình chuyên dụng cho hội thoại, Dell UltraSharp 32 4K Video Conferencing Monitor vừa nhận giải CES Innovation Award Honoree. Màn hình tích hợp UltraSharp Webcam, dải loa 14 W và microphone kép lọc nhiễu, hỗ trợ cho làm việc nhóm hay hội họp hiệu quả như khi nói chuyện trực tiếp. Công nghệ IPS Black mang tính đột phá và chuẩn VESA DisplayHDR 400 hiển thị hình ảnh sắc nét ở độ phân giải 4K, độ tương phản và màu sắc thể hiện cũng tốt hơn. Trong khi công nghệ ComfortView Plus giảm ảnh hưởng xấu từ ánh sáng xanh, đồng thời vẫn duy trì màu sắc chuẩn xác.

Dell UltraSharp 32 4K mới tích hợp Microsoft Teams, trang bị các tính năng về bảo mật và làm việc giúp người dùng dễ dàng mở và tắt âm thanh, bật/tắt camera với SafeShutter và tính năng đăng nhập tiện dụng. Sản phẩm có thiết kế tinh xảo, kết hợp với vỏ ngoài platinum silver toát lên vẻ sang trọng cho cả không gian nhà ở và văn phòng. Mẫu màn hình này cũng mang đến tính thẩm mỹ cao khi loại bỏ hoàn toàn sự hiện diện của dây nối mà vẫn đảm bảo cung cấp đủ các tính năng.

Chia sẻ cảm nhận nhé ^^