realme GT 2 Series sẽ trang bị 3 công nghệ đột phá trên smartphone

(Cập nhật lần cuối: 14/12/2021)

Sự kiện đặc biệt trên quy mô toàn cầu diễn ra vào 20/12, giới thiệu 3 công nghệ đột phá trong ngành sẽ áp dụng cho realme GT 2 Series.

realme GT 2 Series là dòng điện thoại thông minh cao cấp nhất từ trước đến nay của realme, được xem là tiền đề cho hãng đánh mạnh vào thị trường flagship smartphone bên cạnh việc theo đuổi mục tiêu dẫn dắt công nghệ trong ngành di động toàn cầu. Thông qua GT 2 Series, realme sẽ giới thiệu 3 công nghệ sản xuất smartphone hiện đại bậc nhất lần đầu tiên xuất hiện, gồm vật liệu thân thiện môi trường (eco-friendly material), nhiếp ảnh sáng tạo (photography innovation) và công nghệ truyền thông (communication technologies).

realme chưa tiết lộ nhiều về những công nghệ đột phá dự kiến sẽ giới thiệu vào 20/12. Theo 1 số nguồn tin, realme đã hợp tác với nhà thiết kế công nghiệp Naoto Fukasawa (Nhật Bản) để tìm tòi những thiết kế thân thiện hơn với môi trường. Điều này đạt được nhờ sử dụng vật liệu sinh học sáng tạo đầu tiên trên thế giới (world first’s innovative bio-based material), không chỉ có thể giảm đến 63% lượng khí thải carbon trên mỗi kg vật liệu, mà còn bền bỉ và chắc chắn tương tự như vật liệu truyền thống.

Từ khi thành lập vào năm 2018, realme luôn mang theo sứ mệnh đi đầu trong những xu hướng kỹ thuật, tiên phong với các thiết kế thời thượng và dễ tiếp cận những khách hàng trẻ tuổi. Nhờ vậy, realme đã nhanh chóng tạo được niềm tin và chinh phục những tín đồ công nghệ Gen Z trên toàn cầu. Đến nay, realme đã trở thành thương hiệu smartphone có tuổi đời nhỏ nhất xuất hiện trong top 6 thương hiệu smartphone có thị phần lớn nhất thế giới.

realme GT 2 Pro nhiều khả năng cũng sẽ xuất hiện trong sự kiện

Bước đột phá kế tiếp của realme là ra mắt mẫu smartphone cao cấp đầu tiên của hãng – realme GT 2 Series, dự kiến được trình làng ngay trong những ngày cuối năm 2021. Đây cũng là cột mốc ghi dấu chặng đường mới của realme trong việc bước chân vào thị trường cao cấp cũng như tiếp tục khẳng định vị thế đi đầu trong ngành của mình.

Theo dõi và tham khảo thêm thông tin tại https://www.facebook.com/realmeVietnam.

Chia sẻ cảm nhận nhé ^^