OPPO INNO DAY 2021 sẽ có smartphone màn hình gập Find N

Ngoài chiếc smartphone màn hình gập Find N, OPPO INNO DAY 2021 còn ra mắt NPU chuyên dụng đầu tiên cùng thế hệ OPPO Air Glass mới nhất.

Diễn ra trong 2 ngày 14 – 15/12/2021, sự kiện thường niên OPPO INNO DAY 2021 sẽ chính thức giới thiệu chiếc smartphone màn hình gập đầu tiên do OPPO nghiên cứu phát triển – Find N, mang lại nhiều trải nghiệm cải tiến vượt trội. Ngoài ra, OPPO cũng sẽ tiết lộ về NPU (Neural Processing Unit) chuyên dụng đầu tiên của mình cũng như thế hệ mới nhất OPPO Air Glass.

OPPO Find N là kết quả đáng mong đợi của quá trình 4 năm nghiên cứu và phát triển (R&D) không ngừng nghỉ, với 6 thế hệ thử nghiệm. Điện thoại gập là câu trả lời của OPPO cho tương lai của smartphone, và cũng là sản phẩm mà OPPO Việt Nam thực sự rất hào hứng để chia sẻ cùng người dùng tại sự kiện offline diễn ra vào ngày 15/12/2021.

Trong thời đại mà tất cả mọi người đều có một chiếc điện thoại với cấu hình tương tự nhau, trải nghiệm điện thoại thông minh cần tìm đến những giới hạn mới để có thể tạo ra cuộc cách mạng về hiệu quả và tính tương tác. OPPO đã nhận ra điều này cách đây 4 năm và đã làm việc không ngừng để tìm ra giải pháp sáng tạo tối ưu nhất. Bên cạnh đó, OPPO chỉ ra mắt những sản phẩm hoàn thiện, vào thời điểm đã sẵn sàng mang đến trải nghiệm tuyệt vời cho người dùng thay vì vội vàng chạy theo xu hướng. Đây là lý do vì sao đến thời điểm hiện tại, Find N mới được công bố chính thức.

Đối với OPPO, cái tên Find N đại diện cho những khả năng mới. Sản phẩm sẽ mở ra chương tiếp theo của smartphone khi kiểu dáng mới này sẽ thay đổi trải nghiệm mang tính cách mạng của ngành công nghiệp. Find N là giải pháp độc nhất của OPPO trong ngành công nghiệp điện thoại ngày càng đồng nhất hiện nay.

Chia sẻ cảm nhận nhé ^^