Lãi suất năm đến 100% với USDT cùng chương trình BitMEX EARN

Sàn giao dịch tiền mã hóa BitMEX ra mắt BitMEX EARN với lãi suất phần trăm hàng năm cao nhất trong các sản phẩm Earn trên thị trường.

Chương trình thưởng lãi cho những người dùng gửi khoản tiền của mình trong thời gian nhất định với lãi suất từ 14% đến 100% một năm. Ngoài ra, BitMEX EARN là sản phẩm duy nhất trên thị trường được hỗ trợ 100% bởi quỹ bảo hiểm. Tất cả các khoản thanh toán được bảo đảm từ quỹ bảo hiểm BitMEX – 1 trong những quỹ lớn nhất trong ngành.

Đồng tiền mã hóa đầu tiên được hỗ trợ trong chương trình BitMEX EARN là Tether (USDT ERC-20). Các khách hàng của BitMEX đăng ký dùng sản phẩm trước ngày 7/12/2021 sẽ nhận ưu đãi đăng ký sớm (early bird) để có thể nhận lên đến 100% APR khi ký gửi lên đến 1000 USDT cho mỗi tài khoản, và lên đến 14% APR cho những khoản lên đến 100,000 USDT cho mỗi tài khoản. Tham khảo thêm thông tin chi tiết về BitMEX EARN.

Ông Alexander Höptner, Tổng Giảm đốc của BitMEX, chia sẻ: “BitMEX EARN hỗ trợ mọi người tạo ra lợi nhuận hai chữ số dễ dàng – cao hơn lãi suất của các sản phẩm TradFi (tài chính truyền thống). APR từ sản phẩm EARN của chúng tôi vượt trội so với những gì các sàn giao dịch tiền mã hóa khác cung cấp. Những sản phẩm tương đồng với mức lãi suất cao thường có những yêu cầu khắt khe về việc staking. Chúng tôi đã sắp xếp quy trình đăng ký nhằm thu hút tất cả các trader, chứ không chỉ những người chuyên nghiệp.”

BitMEX EARN là 1 phần của quá trình chuyển đổi kinh doanh đầy tham vọng của sàn BitMEX, được biết với tên gọi chiến lược ‘Beyond Derivatives’ (Không chỉ có Phái Sinh). BitMEX đang bổ sung 5 phân khúc kinh doanh mới trên toàn cầu (Spot – Giao Ngay, Brokerage – Môi Giới, Custody – Lưu Ký, Information Products – Thông tin sản phẩm và Academy – Học Viện) sau khi ra mắt chương trình nghiêm ngặt yêu cầu người dùng xác minh danh tính và tuân thủ các quy định vào năm 2020. Tháng 1/2021, BitMEX công bố hoàn thành chương trình xác minh người dùng, qua đó đưa BitMEX trở thành 1 trong những sàn giao dịch tiền mã hóa lớn nhất có đầy đủ thông tin của người dùng. BitMEX EARN ra mắt sau khi công ty giới thiệu chương trình sử dụng đồng USDT để ký quỹ và thanh toán hồi tháng 11/2021.

BitMEX EARN chính thức mở vào ngày 1/12/2021 để người dùng có thể đăng ký 2 sản phẩm đầu tiên cho đến ngày 7/12/2021 (hoặc đến khi hết lượt đăng ký).

Chia sẻ cảm nhận nhé ^^