Nhiều thiết bị gaming mới ra mắt trong sự kiện RazerCon 2021

(Cập nhật lần cuối: 27/11/2021)

Sự kiện trực tuyến RazerCon 2021 diễn ra vào 21/10vừa qua đã giới thiệu nhiều sản phẩm mới phục vụ nhu cầu game thủ trên toàn cầu.

RazerCon 2021 đạt đỉnh điểm hơn 1.5 triệu người xem trực tuyến cùng lúc, có tổng số hơn 375,000 giờ xem và 250 triệu lần hiển thị trên các nền tảng YouTube, Twitch, Facebook và Tiktok. Sự kiện mang đến những thông tin mới nhất về việc Razer gia nhập ngành linh kiện PC hiệu năng cao, cập nhật về nỗ lực bền vững của công ty và tiết lộ loạt sản phẩm mới sắp ra mắt.

Kraken V3 Family

Với chủ đích thiết kế mang trải nghiệm âm thanh chơi game sống động nhất có thể, dòng sản phẩm Razer Kraken V3 Family đánh dấu cuộc đại tu đối với sản phẩm Kraken được người hâm mộ yêu thích bằng cách giữ lại các nguyên tắc cơ bản về tai nghe đã được chứng minh và triển khai Razer HyperSense để mang lại trải nghiệm sống động như thật với nhiều tính năng hơn.

Razer HyperSense là công nghệ phản hồi xúc giác thông minh, cho trải nghiệm sống động như thật dựa trên các tín hiệu âm thanh, giúp game thủ cảm nhận hành động trong các trò chơi yêu thích của họ bằng cách sử dụng driver xúc giác tiên tiến trong chụp tai để chuyển đổi tín hiệu âm thanh thành phản hồi cảm ứng động.

Razer Kraken V3 Pro được giới thiệu tại RazerCon 2021, sở hữu Razer HyperSense và bộ điều chỉnh trên tai nghe, game thủ có thể tùy chỉnh cường độ xúc giác để có cảm giác sống động như thật, tạo ra phản hồi mạnh mẽ. Tai nghe sử dụng driver Razer TriForce Titanium 50 mm để tạo ra âm thanh nổi 3 chiều, trong khi THX Spatial Audio cung cấp cho người dùng tùy chọn âm thanh vòm với các tính năng tùy chỉnh âm thanh sâu hơn. Thiết kế mới của dòng Kraken mỏng và nhẹ hơn, với vòng Razer Chroma RGB sáng bóng hoàn toàn mới, mic HyperClear Supercardioid có thể tháo rời và khả năng sạc qua cổng USB-C.

Razer Kraken V3 Family cũng bao gồm Razer Kraken V3 HyperSense, tương tự bản Pro nhưng có dây; ngoài ra Razer Kraken V3 có thông số kỹ thuật tương tự nhưng loại bỏ chức năng phản hồi xúc giác. Tai nghe Kraken V3 sẽ được bán từ tháng 11/2021 với giá 99.99 USD.

Razer DeathAdder V2 X HyperSpeed

Mẫu chuột chơi game DeathAdder đã bán ra hơn 13 triệu sản phẩm trên toàn cầu, với thiết kế công thái học mang tính biểu tượng. Phiên bản mới DeathAdder V2 X HyperSpeed trang bị kết nối không dây kép Razer HyperSpeed Wireless hoặc Bluetooth cực nhanh, 7 nút chức năng có thể lập trình với 2 nút cạnh truy cập nhanh. Game thủ có thể tùy chỉnh bằng phần mềm Razer Synapse theo sở thích.

Razer DeathAdder V2 X HyperSpeed trang bị cảm biến có độ phân giải 20,000 DPI, độ chính xác 99.6%, hỗ trợ game thủ trong những tựa game đối kháng cần sự chính xác cao. Chuột có thể hoạt động với 1 pin AA hoặc AAA nhờ khay pin lai, mang đến sự linh hoạt giữa thời gian sử dụng và trọng lượng.

Razer DeathAdder V2 X HyperSpeed sẽ bán ra từ tháng 11/2021 với giá 59.99 USD.

Hệ sinh thái Razer Gold

Razer Gold, tín dụng ảo thống nhất của Razer được thiết kế cho các game thủ trên toàn thế giới để tải lại game và các mục đích giải trí, tiết lộ rằng nền tảng này gần đây đã vượt qua 30 triệu người dùng trên toàn cầu với hơn 42,000 nội dung có sẵn, trở thành 1 trong những dịch vụ thanh toán trò chơi lớn nhất hiện nay. Tại sự kiện, Razer Gold công bố tài trợ cho Vòng chung kết Call of Duty Mobile World Championship vào tháng 12/2021. Ngoài ra, Razer Gold sẽ sớm mở thanh toán cho Call of Duty Mobile, cho phép người chơi có thể nạp tiền thông qua gold.razer.com.

Razer Gold bắt đầu tích hợp với TikTok để hỗ trợ các nhà sáng tạo nội dung trên nền tảng này thông qua Live Gifting, mang đến cho người dùng khả năng mua TikTok coin thông qua Razer Gold một cách thuận tiện trước tháng 12. Là 1 phần của mối quan hệ đối tác rộng lớn hơn với ByteDance, người dùng cũng có thể mong đợi nhiều trò chơi Nuverse được bổ sung vào Ragnarok X và Dark Nemesis.

Quà tặng đặc biệt

Để chúc mừng RazerCon 2021 và kỷ niệm 20 năm thành lập, Halo, 343, AMD và Razer đã hợp tác để cùng tạo ra và gửi tặng card đồ hoạ AMD Radeon RX 6900 XT Halo Infinite Limited Edition, phiên bản sản phẩm đồ họa hàng đầu của AMD theo chủ đề Halo Infinite. Những chiếc card đồ họa đặc biệt này sẽ không bán trên thị trường, người hâm mộ có cơ hội nhận được nếu giành chiến thắng thông qua các hoạt động tặng quà khác nhau, bắt đầu từ RazerCon và sự kiện ra mắt của Halo Infinite.

Chia sẻ cảm nhận nhé ^^