Huawei ra mắt trạm sạc dự phòng thông minh iSitePower-M Mini

Trạm sạc dự phòng Huawei iSitePower-M Mini Power Station có 2 mức công suất 500 Wh và 1000 Wh, đáp ứng đa dạng nhu cầu nạp năng lượng.

Nhu cầu sử dụng điện ngày càng tăng cao, kéo theo sự phát triển của các thiết bị công nghệ điện tử đòi hỏi những sản phẩm có thể cung cấp nguồn năng lượng nhanh chóng mọi lúc mọi nơi. Nắm bắt được nhu cầu đó, Huawei đã nghiên cứu và cho ra mắt sản phẩm trạm sạc di động đa năng iSitePower-M Mini có công suất lớn phù hợp với nhiều thiết bị và dễ dàng sử dụng.

iSitePower M Mini có 2 mức công suất 500 Wh và 1000 Wh, phục vụ mọi đối tượng trong mọi hoàn cảnh. Thiết bị này có thể sạc đồng thời từ nhiều nguồn khác nhau (cổng sạc xe hơi, tấm pin mặt trời, điện lưới, USB Type-C) và đa dạng ngõ ra (cổng sạc xe hơi, DC, cổng USB Type-C, cổng USB, ngõ ra AC hỗ trợ tất cả các loại đầu ra). Người dùng không cần dùng thêm bất kì bộ chuyển đổi nào mà có thể trực tiếp sử dụng sản phẩm.

Với công suất 500 Wh và 1000 Wh, iSitePower-M Mini có thể đáp ứng được hầu như tất cả các hoạt động trong gia đình cũng như ngoài trời: sạc điện thoại, laptop, đèn bàn, và có thể dùng để sạc cho các thiết bị điện tử trong trường hợp mất điện hoặc không có lưới điện; các hoạt động ngoài trời như du lịch, cắm trại, hát karaoke, cung cấp điện cho các sạp hàng di động, các quán cafe, thậm chí phục vụ những công việc đặc thù bên ngoài như công trường, nhà đang thi công, những công việc di động ngoài trời cần sử dụng điện để chạy thiết bị, dự phòng điện cho các trường hợp khẩn cấp.

Trạm sạc điện di động iSitePower-M Mini đã vượt qua những tiêu chuẩn khắt khe, với hơn 100 chứng chỉ kiểm định về chất lượng, chứng chỉ UN 38.3 CE, và 4 bài kiểm tra về độ an toàn: kiểm tra áp lực, rung động, va đập, rơi vỡ; 6 chức năng bảo vệ nghiêm ngặt: bảo vệ xả quá mức, bảo vệ quá dòng, bảo vệ quá áp, bảo vệ quá tải, bảo vệ ngắn mạch, bảo vệ quá nhiệt. Với quy trình nghiêm ngặt, Huawei mong muốn mang tới trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng.

Huawei iSitePower-M Mini 500 Wh có thể cung cấp 4.5 giờ sạc laptop, 1 giờ sử dụng máy khoan, 7 giờ xem TV, 35 lần sạc smartphone hay 11 – 19  giờ sử dụng tủ lạnh. Trong khi đó mẫu công suất 1000 Wh cho  2 giờ dùng nồi cơm điện, 1 giờ ấm đun nước siêu tốc, 2 giờ dùng lò vi sóng, 9 giờ sạc pin laptop, 70 lần sạc smartphone hoặc 60 giờ chiếu sáng. Sản phẩm được bán chính thức trên kênh thương mại điện tử Shopee với giá tham khảo tương ứng 7,990,000 đồng và 13,990,000 đồng (chưa thuế phí) kèm nhiều ưu đãi.

Chia sẻ cảm nhận nhé ^^