Tai nghe Razer Kaira và Kaira Pro dành cho game thủ PlayStation 5

Razer Kaira và Kaira Pro với công nghệ haptics thông minh – Razer HyperSense – hướng đến những game thủ của hệ console PlayStation 5.

Tai nghe không dây Razer Kaira Pro với công nghệ HyperSense mang lại phản hồi xúc giác khi kết hợp cùng tay cầm PlayStation 5, cho trải nghiệm game sống động. Kaira Pro là tai nghe không dây đầu tiên mà Razer sản xuất riêng cho PlayStation 5, kết hợp cùng HyperSense giúp phản hồi nhạy dựa trên tín hiệu âm thanh. Tai nghe trang bị driver TriForce Titanium kích thước 50 mm, tái tạo âm thanh sắc nét mà vẫn gọn nhẹ, thoải mái sử dụng trong thời gian dài.

Razer Kaira Pro sở hữu microphone Razer HyperClear Supercardioid tháo rời được, có khả năng nhận dạng giọng nói nhạy và loại bỏ tạp âm. Người dùng có thể kết nối tai nghe với các thiết bị khác như PlayStation 5, PlayStation 4, PC hay smartphone nhờ Wi-Fi 2.4 GHz, Bluetooth hoặc cổng USB Type-C hay USB Type-A thông qua đế sạc Razer HyperSpeed 2.4 GHz USB-C. Ứng dụng di động Razer Chroma RGB cho phép điều chỉnh ánh sáng dễ dàng.

Phiên bản Razer Kaira thấp hơn vẫn hỗ trợ chơi game trên di động hoặc console, với kết nối có thể chuyển đổi nhanh chóng giữa Wi-Fi 2.4 GHz và Bluetooth nhờ Razer SmartSwitch. Kaira trang bị driver TriForce 50 mm, microphone HyperClear Cardioid.

Cả 2 mẫu tai nghe không dây Razer Kaira và Kaira Pro sẽ có mặt trên thị trường từ giữa tháng 11/2021 với giá tham khảo tương ứng 2,699,000 đồng và 4,799,000 đồng (Kaira Pro HALO Infinite Edition).

Chia sẻ cảm nhận nhé ^^