QNAP TBS-464 NASbook – Gọn gàng cho lưu trữ đa phương tiện

(Cập nhật lần cuối: 07/11/2021)

QNAP TBS-464 NASbook là giải pháp lưu trữ đa chức năng, hỗ trợ hội nghị truyền hình, thuyết trình không dây hay giải trí đa phương tiện.

Với kiểu dáng gọn và linh hoạt, thiết kế của QNAP TBS-464 NASbook thích hợp cho các không gian làm việc nhỏ. Sản phẩm trang bị 4 khe cắm M.2 NVMe SSD, hỗ trợ HybridMount, có thể kết nối lưu trữ đám mây và tiến hành đệm cục bộ (local caching), cho phép thao tác với các tập tin online nhanh như local. NASbook này có 2 cổng HDMI 2.0 hỗ trợ phát ở độ phân giải 4K 60 Hz, có khả năng chuyển mã (transcoding) và phát video (streaming) với tăng tốc từ phần cứng. Ngoài ra, phần mềm KoiMeeter hỗ trợ thực hiện các cuộc họp video và trình chiếu không dây. TBS-464 NASbook có thể đạt đến tốc độ 5 Gbps nhờ 2 cổng Ethernet 2.5 Gbps và tính năng Port Trunking.

Về phần cứng, TBS-464 dùng vi xử lý Intel Celeron N5105/N5095 có tốc độ tối đa đến 2.9 GHz, công cụ mã hóa Intel AES-NI, bộ nhớ trong DDR4 8 GB kênh đôi cùng kết nối USB 3.2 Gen 1. Chạy trên nền hệ điều hành QTS 5, TBS-464 mang đến trải nghiệm nâng cao và giao diện người dùng tối ưu hóa. Một số tính năng nổi bật như HBS (Hybrid Backup Sync) giúp sao lưu cục bộ/từ xa/đám mây, Block-based snapshot bảo vệ và khôi phục dữ liệu dễ dàng, giảm thiểu hậu quả từ các mối đe dọa như ransomware, HybridMount cung cấp cổng lưu trữ đám mây (cloud storage gateway), tích hợp lưu trữ đám mây cá nhân và công cộng, đồng thời cho phép lưu dữ liệu đệm cục bộ.

QNAP TBS-464 NASbook hỗ trợ phát nội dung đa phương tiện lên TV hoặc màn hình nhờ cổng HDMI 2.0, chuyển đổi video 4K sang các định dạng phổ biến nhằm tăng tính tương thích trên nhiều thiết bị. Người dùng có thể mở rộng không gian lưu trữ của TBS-464 bằng cách kết nối với các thiết bị mở rộng lưu trữ TL/TR Series. Sản phẩm cũng hỗ trợ tốt cho nhu cầu doanh nghiệp nhờ nhiều ứng dụng như: QmailAgent (tập trung nhiều tài khoản email); Qmiix tích hợp giải pháp iPaaS (Integration Platform as a Service) cho phép kết nối ứng dụng và thiết bị với QNAP NAS; Qfilling; Qsirch và nhiều ứng dụng khác có thể cài đặt từ QTS App Center.

Chia sẻ cảm nhận nhé ^^