Máy in nhãn màu để bàn Epson dẫn đầu khu vực Đông Nam Á

Theo công bố của IDC, Epson tiếp tục dẫn đầu thị trường máy in nhãn màu để bàn tại khu vực Đông Nam  Á trong 3 năm liên tiếp (2018 – 2020).

Máy in nhãn Epson ColorWorks cho phép doanh nghiệp chủ động trong việc tạo ra các tem nhãn độc đáo và sống động trên nhiều chất liệu nền, với kích thước và hình dạng khác nhau, đồng thời giảm thời gian chờ, giảm vật tư nhằm mang lại năng suất và hiệu quả cao hơn. Sử dụng ColorWorks, doanh nghiệp không cần in trước hay phụ thuộc các nhà in bên ngoài mà vẫn đảm bảo chất lượng tem nhãn nhất quán. Thành phẩm in từ Epson ColorWorks có màu sắc rực rỡ, độ bền cao, đáp ứng tiêu chuẩn BS-5609 cho nhãn dán tuân thủ GHS có khả năng chống chịu thời tiết khắc nghiệt.

Với khả năng tùy chỉnh tối ưu, Epson ColorWorks giúp các lĩnh vực kinh doanh thiết yếu truyền tải những thông tin quan trọng, cho phép khách hàng nắm bắt các chi tiết nhỏ, bao gồm lĩnh vực chăm sóc sức khỏe, dược phẩm, sản xuất thực phẩm và đồ uống, hàng tiêu dùng nhanh đóng gói, nhãn hoá chất và các ứng dụng ghi nhãn khác. Dòng sản phẩm ColorWorks có lợi thế tiết kiệm chi phí và thời gian xử lý, đồng thời thân thiện với môi trường vì không cần lưu giữ các bản in mẫu cũng như hạn chế lãng phí nguyên liệu và không cần chuyển nhiệt trong quá trình sản xuất.

Công nghệ đầu in PrecisionCore cùng mực in gốc dầu UltraChrome DL được trang bị trên các dòng máy C7510, C6550 và C6050 tạo nên các bản in rõ ràng và sắc nét, dễ đọc và đạt được các đặc tính chống nhòe, mờ và chịu được nước trên các chất liệu in phù hợp. Ngoài ra, công nghệ in phun MicroPiezo độc quyền của Epson ở dòng máy in C3510 đem lại độ chính xác nhất quán trên toàn bộ bản in, đặc biệt là trên văn bản nhỏ, đồ hoạ và mã vạch.

Epson giới thiệu máy in nhãn được trang bị khả năng tự động bóc tem (peeler) đầu tiên – Epson Color Works C6050P và C6550P – nhằm đáp ứng những nhu cầu nâng cao của các doanh nghiệp. Các dòng máy này có thể được sử dụng trong bất kì hoạt động in ấn nào nhờ sự tương thích đa dạng, cho phép sử dụng cả online và offline khi tích hợp với máy dán nhãn trong sản xuất. Ngoài ra, C6050A và C6550 còn được trang bị máy cắt tự động, tích hợp hỗ trợ cắt mảnh riêng lẻ và cắt theo lô được lập trình sẵn.

Chia sẻ cảm nhận nhé ^^