DORCO tổ chức triển lãm trực tuyến với công nghệ XR

(Cập nhật lần cuối: 28/10/2021)

Hướng đến Gen Z Việt, triển lãm trực tuyến “Phút ‘Ngáo’ Tạo Nên Tôi” với công nghệ XR tiên tiến sẽ được DORCO khai mạc từ ngày 29/10/2021.

Công nghệ XR – Thực tế ảo mở rộng

Khoảng thời gian giãn cách xã hội vì đại dịch cũng là thời điểm chứng kiến sự phát triển mạnh mẽ của các sự kiện trực tuyến ứng dụng công nghệ cao. Nắm bắt tâm lý công chúng, DORCO – thương hiệu dao cạo râu cao cấp đến từ Hàn Quốc – cho ra mắt triển lãm sử dụng công nghệ thực tế ảo mở rộng (Extended Reality – XR) mang tên “Phút ‘Ngáo’ Tạo Nên Tôi”, diễn ra trong vòng 1 tháng kể từ ngày 29/10/2021. Với khả năng phá vỡ rào cản giữa thế giới thực và ảo của công nghệ XR tiên tiến, triển lãm sẽ là một sự kiện đáng mong chờ với giới trẻ khi đem đến những phút giây tương tác sống động.

Quá trình trưởng thành của mỗi cá nhân không thể thiếu những giây phút “ngáo” hay những trải nghiệm khó ngờ. “Phút ‘Ngáo’ Tạo Nên Tôi”, lấy cảm hứng từ chính những giây phút đó, mong muốn cùng Gen Z ghi lại những kỷ niệm dở khóc, dở cười nhưng vô cùng khó quên. Ngoài ra, hành trình trưởng thành không chỉ có những trải nghiệm “ngáo” mà còn ẩn chứa những kỷ niệm cảm động, đầy ý nghĩa, mang tính bước ngoặt hay tràn ngập tiếng cười. Ở “Phút ‘Ngáo’ Tạo Nên Tôi” cũng có những không gian để tôn vinh sự đa dạng ấy trên hành trình hoàn thiện chính mình.

“Bên cạnh việc tập trung vào những dấu mốc quan trọng trong cuộc đời, giới trẻ ngày nay cũng tìm kiếm những trải nghiệm cá nhân để giúp họ khám phá bản thân và xác định giá trị của mình từng ngày”. Steven Cho – Tổng giám đốc DORCO cho biết. “Hiểu được điều đó, chúng tôi xây dựng triển lãm này để tôn vinh tinh thần sống thật với chính mình. Triển lãm cơ bản hướng đến nam giới Gen Z, những tôi tin chắc rằng ai cũng có thể sẽ nhìn thấy chính mình trong các câu chuyện.”

Trải nghiệm mới

Tới với “Phút ‘Ngáo’ Tạo Nên Tôi”, người tham dự sẽ có cơ hội trải nghiệm công nghệ thực tế ảo mở rộng. Tính năng XR nâng cao khả năng cá nhân hóa khi cho phép tự tạo avatar đại diện cho chính mình, với đầy đủ chi tiết để làm nên cá tính như trang phục và diện mạo. Ngoài ra, công nghệ XR sẽ tạo ra cảm giác chân thực như đang tham quan triển lãm thực thụ, ngay từ khi bước vào cổng chính, tới những hoạt động như check-in, tham gia thử thách cùng bạn bè, khám phá khu vực sảnh trưng bày hiện vật và thử tài tại các trò chơi đối kháng.

Triển lãm có 3 game đối kháng, gồm:

  • Don’t Follow The Rule – trở về tuổi thơ với những tháng ngày đam mê Audition
  • Hold The Duck – thử thách khả năng kiên trì và sự nhanh trí
  • Decode The Teencode – giải đố dành cho Gen Z

Công nghệ XR cho phép người tham dự thách đấu với 1 người chơi khác trong mỗi game, tăng tính cạnh tranh trên cuộc đua tới vị trí nhất bảng. Sự hấp dẫn của 3 trò chơi còn được nhân lên gấp bội nhờ vào những phần quà đặc biệt dành tặng 3 người có thành tích tốt nhất: bàn phím cơ, tay cầm chơi game thế hệ mới nhất và loa bluetooth. Ngoài ra, mỗi ngày đều có vòng quay may mắn với giải thưởng là hàng ngàn dao cạo 6 lưỡi DORCO PACE 6 Plus.

Mỗi triển lãm chắc chắn sẽ có những giây phút để gặp gỡ bạn bè, và ở Phút ‘Ngáo’ Tạo Nên Tôi cũng vậy. Nhờ vào những cải tiến của công nghệ XR thông minh, người tham gia có thể trò chuyện cùng những người khác đến từ khắp mọi miền đất nước; hay đồng hành cùng 3 gương mặt KOL nổi tiếng là vlogger Lân Jee, content creator Đích Lép và streamer Win.D. Ngoài ra, không thể không kể đến những cái tên đã gây ấn tượng cộng đồng TikTok, như TikToker Dương Vũ, Phạm Đức Anh, hay Bùi Thanh Văn. Công nghệ XR còn giúp dễ dàng có những bức ảnh selfie cùng nhóm bạn tại quầy check-in, hay tương tác với nhau tại thử thách “Thách Thì Tới”.

Tham dự triển lãm trực tuyến của DORCO.

Chia sẻ cảm nhận nhé ^^