Epson tổ chức hội thảo trực tuyến về in ấn cho doanh nghiệp

Epson Đông Nam Á tổ chức chuỗi hội thảo trực tuyến “Giải pháp in ấn đột phá dành cho doanh nghiệp”, từ 10h đến 16h ngày 10 – 11/11/2021.

Hội thảo nhằm cung cấp thông tin chi tiết về những giải pháp in ấn cho doanh nghiệp trong bối cảnh duy trì sự sáng tạo cũng như sẵn sàng thích nghi với những thay đổi xu hướng tiêu dùng trong tương lai. Sự kiện quy tụ các chuyên gia trong ngành đến từ Đông Nam Á cùng nhiều chủ đề nổi bật như làm thế nào sản phẩm của Epson đem lại giá trị cho doanh nghiệp, xu hướng thị trường cũng như những giải pháp đã mang lại lợi thế hữu hình cho chính doanh nghiệp của họ. Cùng với sự tư vấn từ đội ngũ quản lý sản phẩm khu vực của Epson, buổi hội thảo sẽ giúp doanh nghiệp và các mô hình khởi nghiệp hiểu rõ hơn về sự đa dạng trong ứng dụng từ sản phẩm của Epson để tăng cường hiệu suất kinh doanh.

Chuỗi hội thảo trực tuyến cho phép khách hàng tương tác với Epson cùng các chuyên gia trong ngành thông qua phần hỏi đáp trực tiếp, ngoài ra chương trình trải nghiệm sản phẩm sẽ giới thiệu các tính năng quan trọng nhằm gia tăng năng suất và các ứng dụng liên quan. Để đáp ứng nguyện vọng và nhu cầu của những người đam mê in ấn, nhiếp ảnh và dệt may, những cải tiến mới nhất của công nghệ in, ứng dụng và xu hướng thị trường sẽ là nội dung cốt lõi của chuỗi sự kiện này.

Ngày đầu tiên của sự kiện sẽ tập trung giới thiệu tổng quan các dòng sản phẩm mới nhất của Epson được phân nhóm theo: mực gốc nước, dung môi, in chuyển nhiệt, các giải pháp in cùng thành phẩm, nghiên cứu hệ thống tái tạo màu nhằm tối ưu hóa quy trình in ảnh. Nội dung ngày sự kiện thứ hai bao gồm các giải pháp in quảng cáo hàng đầu của Epson, máy in trực tiếp lên áo (DTG), máy in chuyển nhiệt và những câu chuyện thành công chứng minh các lợi ích kinh doanh hữu hình.

Đăng ký tham dự hội thảo Epson.

Chia sẻ cảm nhận nhé ^^