Q1/2022, TopZone đặt mục tiêu 10 cửa hàng Apple Premium Reseller

(Cập nhật lần cuối: 22/10/2021)

Ông Đoàn Văn Hiểu Em – CEO Thế Giới Di Động – cho biết TopZone đặt mục tiêu mở 50 cửa hàng AAR và 10 cửa hàng APR trong Q1/2022.

Sáng nay, 22/10/2021, TopZone – chuỗi bán lẻ ủy quyền chuyên bán các sản phẩm Apple chính hãng – chính thức khai trương 4 cửa hàng AAR đầu tiên tại Việt Nam. TopZone là hệ thống cửa hàng theo hình thức Mono brand với 2 phiên bản gồm AAR (Apple Authorized Reseller) có diện tích nhỏ gọn khoảng 100 – 120 m2 và APR (Apple Premium Reseller) cao cấp hơn với diện tích khoảng 180 – 220 m2. TopZone cũng sẽ tiếp tục khai trương 2 cửa hàng APR đầu tiên vào khoảng tháng 11 – 12/2021. Ông Hiểu Em cho biết, hết tháng 3/2022, hệ thống TopZone đặt mục tiêu mở rộng đến 10 cửa hàng APR (doanh thu dự kiến mỗi cửa hàng từ 8 – 10 tỉ/tháng) và 50 – 60 cửa hàng AAR (doanh thu dự kiến 2 – 3 tỉ/tháng/cửa hàng) trên toàn quốc. Ngoài ra, tham vọng của TopZone không chỉ dừng lại ở việc mở rộng thị trường, phục vụ các khách hàng yêu thích Apple, mà còn mong muốn “nâng cấp” thị trường Việt Nam lên cấp 1 để nhận được nhiều ưu tiên hơn từ nhà Táo.

Ông Đoàn Văn Hiểu Em, Tổng giám đốc công ty Cổ phần Thế Giới Di Động cho biết: “Chúng tôi hy vọng TopZone sẽ đem đến cho thị trường một luồng sinh khí mới mẻ, trẻ trung phục vụ các tín đồ yêu công nghệ đỉnh cao của Apple. Sẽ có những sản phẩm của Apple chỉ có tại đây và cũng nơi đây có hệ sinh thái các sản phẩm đa dạng thỏa mãn mọi nhu cầu khách hàng”.

Các cửa hàng TopZone đầu tiên được khai trương hôm nay bao gồm 2 cửa hàng tại Hà Nội và 2 cửa hàng tại TP.HCM, đây cũng là ngày mà các sản phẩm iPhone 13 Series mở bán tại Việt Nam. Vì vậy khách đặt trước iPhone 13 đến TopZone trong ngày này sẽ cùng lúc được trải nghiệm cửa hàng với phiên bản mới nhất của Apple, vừa trở thành một trong những khách hàng đầu tiên được nhận iPhone 13 tại Việt Nam.

Về mặt thiết kế, TopZone khác biệt với điểm nhấn là sàn gỗ cao cấp, tất cả nội thất nhập trực tiếp từ nước ngoài theo tiêu chuẩn, thiết kế mono trắng đen tối giản, sang trọng. Toàn bộ nhân viên phục vụ tại cửa hàng đều được lựa chọn kỹ lưỡng và có khả năng đem đến cho khách hàng những tư vấn phù hợp, giúp họ có thể lựa chọn sản phẩm tốt nhất cho mình.

Logo TopZone thể hiện 4 màu cá tính, năng động là xu thế mới của ngành bán lẻ khi tập khách hàng ngày càng trẻ trung, năng động, có phong cách, cá tính riêng và có cuộc sống đa dạng, tràn ngập sắc màu. Trên nền đen và điểm nhấn trắng, TopZone vẫn thể hiện được chất riêng sang trọng, cao cấp đặc trưng của Apple.

Là thành viên của Thế Giới Di Động, TopZone còn có những lợi thế mà không chuỗi nào khác có được như chính sách bảo hành, đổi trả tại hơn 2700 điểm bán của Thế Giới Di Động và Điện máy Xanh. Như vậy khách hàng có thể mua hàng ở Topzone, và đổi trả bảo hành ở bất cứ đâu trên toàn quốc.

Việc TopZone hoàn tất đàm phán với Apple ngay trong đỉnh dịch và mở cửa cùng lúc 4 cửa hàng đầu tiên ngay sau giãn cách cho thấy cam kết của TopZone về tốc độ và sự quyết liệt, điều chỉ có thể tìm thấy trong bản sắc của Thế Giới Di Động. Hai cửa hàng với quy mô lớn hơn, ấn tượng hơn sẽ được Thế Giới Di Động ra mắt trong tháng 11/2021 tại Hà Nội và TP.HCM.

Từ ngày 22/10 – 5/11, tại hệ thống TopZone cũng sẽ có nhiều chương trình khuyến mãi đặc biệt dành cho khách hàng như: tặng hàng ngàn phiếu mua hàng 300,000 đồng, mua iPhone tặng tai nghe Bluetooth cao cấp Beats Flex, phụ kiện giảm đến 20%, MacBook, iMac giảm đến 3,000,000 đồng, Apple Watch giảm đến 3.5 triệu đồng, iPad giảm đến 700,000 đồng…

Chia sẻ cảm nhận nhé ^^