Tháng 8 – 9/2021, Reno6 Series dẫn đầu 2 phân khúc thị trường

(Cập nhật lần cuối: 18/10/2021)

Theo báo cáo của GfK Việt Nam, OPPO Reno6 Z 5G và Reno6 xuất sắc vượt lên dẫn đầu 2 phân khúc thị trường trong tháng 8 và 9/2021.

Báo cáo từ GfK cho thấy, OPPO Reno6 Z 5G được ghi nhận là smartphone dẫn đầu phân khúc giá từ 7 – 10 triệu đồng trong 2 tháng 8 và 9 năm 2021, với tỉ lệ thị phần chiếm đến 20%. Bên cạnh đó, OPPO Reno6 cũng mang đến kết quả khả quan với vị trí số 1 smartphone Android bán chạy nhất của phân khúc giá từ 10 – 15 triệu đồng trong cùng thời điểm. Đây là tín hiệu vui của Reno6 Series khi ra mắt vào lúc thị trường khó khăn nhất. Dù vẫn còn “đóng băng” tại nhiều khu vực lớn nhưng sức mua bộ đôi sản phẩm này khá bất ngờ, theo nhiều nhà bán lẻ chia sẻ.

Ông Đỗ Quang Kha, Tổng Giám đốc OPPO Việt Nam chia sẻ: “Kết quả kinh doanh trong thời gian qua đã khẳng định những điểm vượt trội của các sản phẩm của OPPO trên thị trường và của Reno6 Series nói riêng. Với Reno6 SSeries, 2 tháng qua là giai đoạn khởi động cho sản phẩm này. Từ đây đến giai đoạn đầu năm mới, Reno6 series hứa hẹn sẽ tiếp tục tạo ra những số liệu hấp dẫn mới. OPPO đã sẵn sàng lượng hàng đủ lớn không chỉ cho dòng Reno6 mà còn nhiều sản phẩm khác thuộc A Series, Find Series để đáp ứng đầy đủ nhu cầu của người tiêu dùng trong mùa mua sắm nhộn nhịp cuối năm”.

Từ ngày 1/10, khi TP. Hồ Chí Minh và nhiều tỉnh thành lân cận như Bình Dương, Đồng Nai, Tiền Giang, Cần Thơ… mở cửa trở lại với những quy định của thời kỳ “bình thường mới” theo yêu cầu của Chính phủ, OPPO Việt Nam đã tiến hành tuân thủ chặt chẽ trong mọi hoạt động với mức độ cao nhất. Ông Kha chia sẻ: “Giờ thị trường đã mở cửa trở lại, chúng tôi phải cố gắng hết sức để sẵn sàng phục vụ nhu cầu mua sắm của người tiêu dùng. Sự chuẩn bị đó còn khẳng định uy tín của hãng trên thị trường trong giai đoạn mới”.

Bên cạnh việc chuẩn bị hàng hóa cùng những hoạt động tiếp thị sôi nổi, OPPO đã dành mối quan tâm đặc biệt tới đội ngũ nhân sự không chỉ trong thời gian giãn cách xã hội mà còn ở môi trường “bình thường mới”. Hiện nay, toàn bộ đội ngũ nhân viên OPPO Việt Nam đều tuân thủ nguyên tắc 5K trong quá trình làm việc theo đúng quy định của nhà nước. Ngoài ra, công ty cũng thường xuyên nâng cao kiểm tra để đảm bảo nhân viên và khách hàng luôn được an toàn sức khoẻ. Dù tăng chi phí vận hành nhưng OPPO Việt Nam đã thực hiện chặt chẽ những quy định trên để đội ngũ nhân viên thuận lợi khi di chuyển, giao tiếp với các đối tác kinh doanh và trong cuộc sống. “Khi các đối tác bán lẻ ở đâu cần hàng, đội ngũ kinh doanh của chúng tôi sẽ đáp ứng ngay lập tức”, ông Kha nhấn mạnh.

Ra mắt từ ngày 21/07/2021, OPPO Reno6 Series với bộ đôi Reno6 Z 5GReno6 5G đã nhận được nhiều sự quan tâm và chú ý từ người tiêu dùng và thị trường. So với những sản phẩm khác ở cùng phân khúc giá, Reno6 Series mang đến nhiều thay đổi về thiết kế, cấu hình và tính năng đã tạo ra sức hấp dẫn với người tiêu dùng khi mua sắm sản phẩm ở phân khúc giá tầm trung và cận cao cấp.

Xem thêm những tính năng siêu ấn tượng trên OPPO Reno6 5G.

Thế hệ mới nhất của Reno Series nổi bật với bộ 3 camera AI 64 MP ở mặt sau và camera selfie 32 MP ở mặt trước; 8 GB RAM cùng với công nghệ bộ nhớ mở rộng thêm 2 GB đến 5 GB RAM từ không gian lưu trữ trống; Tính năng chụp ảnh quay video chân dung Bokeh Flare: nhận diện 193 điểm trên khuôn mặt ở chế độ quay video, có khóa nét chủ thể, sử dụng cả camera trước và sau cùng lúc; Màn hình đục lỗ AMOLED 6.4 inch với tỉ lệ màn hình trên thân máy đạt 90.8%; Tích hợp các chứng nhận Netflix HD và Amazon Prime Video HD. Đặc biệt, cả 2 sản phẩm này đều kết nối 5G, sử dụng hệ điều hành ColorOS 11 với các tính năng hấp dẫn. Nếu Reno6 Z vẫn giữ hình dáng “thon thả” của dòng Reno trước đây thì Reno6 đã phá cách chuyển sang “vuông vức” hơn. Thay đổi nét riêng về hình thức sản phẩm đã thu hút mối quan tâm của người tiêu dùng theo từng “gu” thẩm mỹ khác nhau.

Tham khảo bài viết những ấn tượng đầu tiên sau 1 tháng sử dụng OPPO Reno6 5G.

Cùng với sự xuất hiện của sản phẩm OPPO Reno6 Pro vừa ra mắt vào ngày 14/10/2021, Reno6 Series với 3 sản phẩm mới trải dài cả 3 khoảng giá từ 7 – 10 triệu, 10 – 15 triệu và 15 – 20 triệu sẽ mang đến sự lựa chọn đa dạng hơn dành cho người dùng ở mọi phân khúc, với mức giá hấp dẫn và các hoạt động chăm sóc khách hàng thú vị.

Chia sẻ cảm nhận nhé ^^