Ca khúc “Never Give Up” tiếp sức niềm tin doanh nghiệp Việt

Ngày Doanh nhân Việt Nam 13/10, nhóm nhạc Da LAB ra mắt ca khúc “Never Give Up” dành tặng cho các doanh nghiệp Việt kiên cường.

Theo số liệu của Tổng cục Thống kê, 94% doanh nghiệp trên cả nước đang lâm vào tình trạng khó khăn vì dịch bệnh. Các doanh nghiệp hiện chỉ hoạt động cầm chừng với khoảng 5 – 10% công suất. Hơn lúc nào hết, đây là thời điểm các doanh nghiệp phải giữ vững niềm tin để đối mặt với những thách thức to lớn trong giai đoạn phục hồi kinh tế.

Ca khúc “Never Give Up” (Không Dừng Bước) của nhóm nhạc Da LAB dành tặng cho những doanh nghiệp, doanh nhân Việt kiên cường, không bao giờ lùi bước. Ca khúc lấy cảm hứng từ chương trình Bệ Phóng Việt Nam Digital 4.0 – sáng kiến của Google và được bảo trợ bởi Bộ Công Thương. Đây là chương trình nâng cao kỹ năng số cho người Việt nhằm trao “Cơ hội cho mỗi người Việt. Được học. Được thành công.” Từ 2018 đến 2021, chương trình Bệ Phóng Việt Nam Digital 4.0 đã trao cơ hội số cho hơn 500,000 người Việt thông qua những khóa đào tạo kỹ năng miễn phí. Rất nhiều trong số các học viên của chương trình là những hộ kinh doanh, người chủ doanh nghiệp nhỏ và siêu nhỏ, những người đã tìm đến lớp học kỹ năng số để tìm giải pháp duy trì kinh doanh trong mùa dịch.

“Never Give Up” là món quà tinh thần dành tặng riêng cho cộng đồng doanh nghiệp và doanh nhân Việt Nam, là sự cổ vũ dành cho những con người đã và đang kiên cường vượt qua những khó khăn bởi đại dịch, là sự vinh danh cho những cống hiến và nhiệt huyết của biết bao doanh nghiệp đã vững vàng, kiên trì tạo ra sự khác biệt tích cực trong cuộc sống của rất nhiều người.

Có thể nói, Da LAB đã phối hợp thành công thế mạnh về những mảng màu âm nhạc đa sắc với lời ca đậm chất “đời”, đong đầy sự cảm thông và tràn đầy nhiệt huyết. Tạm xa những chủ đề về tình yêu hay giới trẻ, MV này được nhóm nhạc dành để phản chiếu hình ảnh bình dị nhất của những doanh nghiệp và người lao động Việt Nam trong năm 2021.

Chia sẻ cảm nhận nhé ^^