Kingston đạt chứng nhận hệ thống Intel về RAM DDR5 đầu tiên

Bộ nhớ DDR5 UDIMM sắp ra mắt của Kingston đã nhận được chứng nhận từ Intel, tương thích tốt với các hệ thống chạy trên nền tảng này.

Danh mục RAM DDR5 của Kingston sẽ là sản phẩm mở đường cho loạt giải pháp sở hữu hiệu suất mạnh mẽ, thiết kế đa dạng và dung lượng từ thấp tới cao để hỗ trợ các nền tảng sử dụng bộ nhớ thế hệ mới sắp ra mắt trong năm sau. Kingston cung cấp hơn 10,000 mẫu DDR5 UDIMM cho các nhà sản xuất mainboard lớn và các đối tác công nghệ nhằm hỗ trợ kế hoạch ra mắt nền tảng này. Nhờ sớm hỗ trợ các đối tác, Kingston đang góp phần xây dựng cơ sở để sản phẩm có thể ra mắt thành công.

Suốt hơn 3 thập kỷ qua, Kingston luôn là thương hiệu bộ nhớ được khách hàng tin dùng. Hồi đầu tuần, Kingston tuyên bố hãng đã giữ vị trí số 1 thế giới trong danh sách “Nhà cung cấp bên thứ 3 về module bộ nhớ DRAM” theo xếp hạng doanh thu mới nhất từ công ty phân tích thị trường TrendForce. Thành tích này ghi dấu 18 năm liên tiếp Kingston nắm giữ ngôi vị đầu bảng và củng cố vị thế dẫn đầu thị trường của hãng. Với việc sắp ra mắt các nền tảng mới, Kingston đang chuẩn bị ra mắt thị trường 1 loạt sản phẩm RAM DDR5 với những cải tiến về hiệu suất, tính toàn vẹn, mật độ và khả năng mở rộng của dữ liệu trong nhiều năm tới.

Kingston DDR5 UDIMM có 2 phiên bản gồm: KVR48U40BS8-16 (DDR5-4800 dung lượng 16 GB, 1.1 V, 1Rx8) và KVR48U40BD8-32 (DDR5-4800 dung lượng 32 GB, 1.1 V, 2Rx8).

Chia sẻ cảm nhận nhé ^^