Giải pháp bảo trì thiết bị RS PRO cho các ngành công nghiệp

RS Components vừa ra mắt các giải pháp bảo trì thiết bị RS PRO có chất lượng cao, giá cạnh tranh cho nhiều môi trường và ứng dụng khác nhau.

Nhằm mang đến đa dạng lựa chọn cho khách hàng ở khu vực Đông Nam Á, các giải pháp RS PRO mới hỗ trợ các nhu cầu về bảo trì trong quy trình sản xuất, thiết bị sản xuất, tiện ích và năng lượng, dịch vụ kỹ thuật, cốt liệu khoáng chất và xây dựng, bán buôn và phân phối, các lĩnh vực giao thông và quốc phòng, các phòng thí nghiệm nghiên cứu và phát triển.

Danh mục mở rộng với hơn 1000 sản phẩm giúp mang đến lựa chọn tối ưu về chất lượng bao gồm an toàn xây dựng và giải pháp chiếu sáng, bộ dụng cụ, vệ sinh và làm sạch, kiểm tra và đo lường, quần áo bảo hộ lao động hoặc thiết bị bảo hộ cá nhân (PPE – Personal Protective Equipment) và nhiều sản phẩm khác.

Các sản phẩm thuộc danh mục bảo trì thiết bị RS PRO đều có sẵn trong kho với số lượng lớn và đã được trải qua các quy trình kiểm tra nghiêm ngặt đảm bảo đáp ứng về mặt thiết kế cũng như tuân thủ các thông số kỹ thuật. Tất cả sản phẩm đều được đóng dấu phê duyệt “Seal of Approval” theo tiêu chuẩn Châu Âu với thời gian bảo hành lên đến 3 năm.

Bà Eileen Yap, Tổng Giám đốc RS Singapore và Xuất Khẩu khu vực Đông Nam Á, cho biết: “Dải sản phẩm RS PRO mang lại lựa chọn toàn diện cho khách hàng luôn tìm kiếm các sản phẩm bảo trì thiết bị đáp ứng được nhu cầu thiết kế và các thông số kỹ thuật với giá cả cạnh tranh. Chúng tôi sở hữu số lượng lớn các sản phẩm đa dạng dành cho các ứng dụng khác nhau giúp các tòa nhà và các cơ sở hoạt động hiệu quả, an toàn và giữ cho hoạt động kinh doanh được vận hành một cách mượt mà.”

Hiện tại, sản phẩm bảo trì thiết bị RS PRO đang được vận chuyển đến Việt Nam.

Chia sẻ cảm nhận nhé ^^