Hội nghị trực tuyến Arm DevSummit 2021 diễn ra từ 19/10 – 21/10

Arm DevSummit 2021 tập hợp những thứ mới nhất từ điện toán hiệu suất và di động, thiết kế vi xử lý, máy học, công nghệ tự hành và IoT.

Arm DevSummit 2021 dành cho các nhà chuyên gia phần mềm và phần cứng trên toàn thế giới. Các quan chức, chuyên gia, nhà nghiên cứu, kỹ sư và sinh viên cấp C đến từ Singapore đều được mời tham gia sự kiện này. Sự kiện cũng sẽ tổ chức hơn 200 phiên họp từ những tên tuổi lớn nhất trong ngành kinh doanh, bao gồm các hội thảo tương tác trực tiếp và các bài thuyết trình quan trọng có tầm nhìn tương lai.

Các diễn giả chính tại DevSummit sẽ mang đến những bài thuyết trình, phỏng vấn và phiên hội thảo có nội dung chuyên môn cao để người tham dự có thể tìm hiểu về những tiến bộ công nghệ mới nhất sẽ định hình những thập kỷ tiếp theo của máy tính. Các đối tác của Arm cũng sẽ trình bày chi tiết về những đột phá, đổi mới và phát triển tại giao điểm của phần cứng và phần mềm.

Arm là nhà cung cấp công nghệ hàng đầu về tài sản trí tuệ (IP – Intellectual Property) của bộ xử lý. Là trung tâm của cuộc cách mạng điện toán và dữ liệu, Arm đang thay đổi cách con người sinh hoạt cũng như phát triển cho hoạt động của các doanh nghiệp. Các thiết kế bộ xử lý tiết kiệm năng lượng và nền tảng phần mềm của họ đã tạo ra phép tính toán tiên tiến với 190 tỉ vi xử lý cùng các công nghệ của liên qua cho phép cung cấp năng lượng an toàn cho các sản phẩm từ cảm biến đến smartphone và siêu máy tính.

Với tốc độ hiện tại, 100% dữ liệu được chia sẻ trên thế giới sẽ sớm được xử lý bằng Arm, cũng như trong mạng dữ liệu hoặc đám mây. Sức lan tỏa truyền tải cao giúp cho Arm nhận thấy được trách nhiệm trao quyền cho các nhà phát triển kiến thức, tài nguyên và công cụ để có thể lập trình nhanh và xử lý nhanh trên Arm. Cùng với hơn 1000 đối tác công nghệ, Arm đi đầu trong việc thiết kế, bảo mật và quản lý tất cả các lĩnh vực của máy tính được kết nối được nâng cao bởi AI từ chip đến đám mây.

DevSummit 2021 sẽ giới thiệu nội dung theo 7 chủ đề: Cloud Native cho điểm cuối, Edge và đám mây, Tương lai của tính di động do phần mềm xác định, Phát triển trải nghiệm người tiêu dùng tương tác, Phát triển phần mềm thực tế để tăng hiệu năng IoT, AI trong thế giới thực : Từ Phát triển đến Triển khai, Phương pháp Thiết kế Phần cứng và Tối ưu hóa Công nghệ Arm cho Cơ sở hạ tầng HPC, Đám mây và 5G.

Mỗi hội nghị sẽ khép lại với các phiên trình bày của các chuyên gia ở phần Hỏi & Đáp trực tiếp về nhiều chủ đề khác nhau. Họ cũng sẽ cung cấp một diễn đàn tương tác để người tham dự đặt câu hỏi, đưa ra quan điểm và kết nối với các kỹ sư, nhà phát triển qua trò chuyện như một phần của cuộc tranh luận toàn cầu. Những người tham dự đã đăng ký cũng có thể xem tất cả các phiên thuyết trình trong vòng 24 giờ kể từ khi diễn ra sự kiện để nắm bắt thông tin tại DevSummit.

Cùng với DevSummit, ARM cũng đang tổ chức Cuộc thi dành cho nhà phát triển (Developer Competition) để các nhà phát triển và kỹ sư tranh tài về cách công nghệ có thể thúc đẩy tính bền vững tốt cho trên thế giới.

Đăng ký nhận vé tham dự miễn phí.

Chia sẻ cảm nhận nhé ^^