Tablet Xiaomi Pad 5 và nhiều sản phẩm AIoT ra mắt toàn cầu

Xiaomi Pad 5 và loạt sản phẩm AIoT vừa ra mắt toàn cầu, gồm Mi Smart Projector 2, Xiaomi Mesh System AX3000 (2-Pack) và Mi Smart Band 6 NFC.

Xiaomi Pad 5

Xiaomi Pad 5 trang bị các tính năng giúp năng suất làm việc của người dùng được gia tăng đáng kể. Người sử dụng có thể quét mọi tài liệu và chia sẻ ngay lập tức với đồng nghiệp hoặc bạn học nhờ camera 13 MP. Nhằm mang đến trải nghiệm viết một cách mượt mà và tự nhiên nhất có thể, Xiaomi Smart Pen được thiết kế với trọng lượng 12.2 gram, 4096 mức độ nhạy áp lực cùng tần suất lấy mẫu cảm ứng của màn hình 240 Hz. Bên cạnh đó, Xiaomi Smart Pen còn được trang bị những tính năng tiện lợi như các phím chức năng Smart Pen giúp ghi chú nhanh, chụp ảnh màn hình hay dễ dàng thay đổi giữa bút ghi và tẩy. Ngoài ra, máy còn được hỗ trợ cho phép thực hiện các cuộc gọi video với camera trước 8 MP và hỗ trợ video với độ phân giải 1080p.

Xiaomi Pad 5 sở hữu màn hình 11 inch WQHD+ 120 Hz, hỗ trợ Dolby Vision, cho phép người dùng trải nghiệm xem HDR cao cấp với hình ảnh sống động cùng độ sáng, độ tương phản, chi tiết và màu sắc nổi bật. Màn hình thực Xiaomi Pad 5 có chế độ Low Blue Light giúp trải nghiệm xem của người dùng được rõ ràng và sắc nét nhưng an toàn và thoải mái.

Xiaomi Pad 5 trang bị 4 loa lớn cho âm thanh to và rõ ràng. Bên cạnh đó, tablet còn hỗ trợ âm thanh vòm Dolby Atmos mang đến trải nghiệm âm thanh chi tiết, độ sâu và độ chân thực cao. Máy có cấu hình dùng Qualcomm Snapdragon 860 (7 nm) với mức xung tối đa đến 2.96 GHz, đảm bảo xử lý mượt mà từ học hành, giải quyết công việc đến giải trí. Bên cạnh đó, nhằm giúp người dùng luôn được kết nối mọi lúc mọi nơi, máy còn được trang bị pin dung lượng 8720 mAh cho thời lượng sử dụng dài hơn.

Xiaomi Pad 5 có 2 phiên bản gồm RAM 6 GB + 128 GB lưu trữ và RAM 6 GB + 256 GB lưu trữ với giá tương ứng 349 EUR và 399 EUR, cùng 2 tùy chọn màu sắc: Xám tinh vân và Trắng ngọc trai.

Mi Smart Band 6 NFC

Vào tháng 3/2020, Xiaomi đã giới thiệu Mi Smart Band 6 với chức năng SpO2 giúp theo dõi tình trạng cơ thể dựa trên chỉ số hô hấp của người dùng cũng như như các tính năng khác như phát độ mức độ căng thẳng và giấc ngủ, hướng dẫn tập thở nhằm hỗ trợ người dùng kiểm soát được sức khỏe thể chất và tinh thần một cách tổng quát nhất.

Mới đây, cùng với sự hợp tác của Mastercard, Mi Smart Band 6 tiếp tục trở lại cùng việc thanh toán không tiếp xúc là điểm nổi bật nhất. Bằng việc chính thức bổ sung tính năng NFC, Mi Smart Band 6 phiên bản mới sẽ cung cấp cách thức thanh toán nhanh chóng, an toàn và tiện lợi. Việc thanh toán sẽ được tối ưu hóa, từ việc mua hàng hàng ngày đến thanh toán cho các phương tiện di chuyển công cộng hay thậm chí là mua 1 ly cà phê tại quán quen hàng ngày.

Bên cạnh đó, phiên bản NFC Mi Smart Band 6 hoàn toàn mới cũng có Amazon Alexa tích hợp sẵn, đưa trải nghiệm rảnh tay thông minh của người dùng lên tầm cao mới. Mi Smart Band 6 NFC có giá 54.9 EUR.

Mi Smart Projector 2

Máy chiếu Mi Smart Projector 2 có độ phân giải Full HD 1920 x 1080 và Dolby Audio trong kích thước nhỏ gọn, tiện dụng và có thể di chuyển bất cứ khi nào người dùng muốn. Với tính năng điều chỉnh tự động keystone đa góc và tự động lấy nét, máy chiếu có thể nhanh chóng trình chiếu 1 màn hình vuông vức hoàn hảo lên hầu hết các bề mặt tường. Thiết bị chạy trên nền Android TV và tích hợp sẵn Google Assistant. Nhờ đó, Mi Smart Prrojector 2 không chỉ mang lại khả năng giải trí mà còn xử lý được các lệnh giọng nói, yêu cầu lên các sản phẩm thông minh khác trong ngôi nhà số.

Máy chiếu thông minh Mi Smart Projector 2 có giá 599 EUR.

Xiaomi Mesh System AX3000 (2-Pack)

Xiaomi Mesh System AX3000 (2-Pack) cung cấp phạm vi phủ sóng mạng Wi-Fi 6 băng tần kép mạnh mẽ và đáng tin cậy lên đến 372 mét vuông. Sản phẩm còn hỗ trợ số lượng tối đa các thiết bị được kết nối lên đến 254 thiết bị. Dù cho đang có bao nhiêu thiết bị được kết nối và đang chạy, Xiaomi Mesh System AX3000 vẫn đảm bảo cung cấp đường truyền mạng được tối ưu hóa và giảm độ trễ với module 1024QAM, cũng như hỗ trợ công nghệ OFDMA và 2×2 MIMO.

Hệ thống mesh thông minh có khả năng chuyển đổi mạng tự động để đảm bảo việc chuyển vùng liền mạch khi người dùng di chuyển từ phòng này qua phòng khác. Thiết bị thậm chí có thể bắt đầu quá trình tự sửa chữa để sắp xếp lại hệ thống mạng bất cứ khi nào bị mất kết nối. Điều này giúp người dùng luôn giữ được kết nối liền mạch với Wi-Fi 6. Xiaomi Mesh System AX3000 (2-Pack) có giá 149 EUR.

Chia sẻ cảm nhận nhé ^^